Xuân Trường lập cú đúp, Incheon United vẫn phải nhận thất bại

Trong trận đấu với đội dự bị FC Seoul E-Land trong khuôn khổ R.League (giải đấu cho đội dự bị), Xuân Trường đã ghi được 2 bàn thắng nhưng đội dự bị Incheon United vẫn phải nhận thất bại 2-4.

Xuân Trường lập cú đúp, Incheon United vẫn phải nhận thất bại
 
Chiều nay (12/7), đội dự bị Incheon United đã bước vào trận đấu trong khuôn khổ R.League (giải đấu cho các đội dự bị tại Hàn Quốc). Lương Xuân Trường sau một thời gian không được thi đấu cho đội I đã được đăng ký ra sân ngay từ đầu trong trận đấu này.
 
Thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ, “số 60” đã chơi vô cùng năng nổ. Cảm giác bóng tốt và nhãn quan chiến thuật điêu luyện giúp Xuân Trường thể hiện được khả năng của mình ở tuyến giữa. Càng ấn tượng hơn khi tiền vệ người Tuyên Quang đã ghi tới 2 bàn thắng cho đội nhà trong trận đấu này.
 
Tuy nhiên, Xuân Trường đã không được tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi Incheon United đã để Seoul E-Land ghi tới 4 bàn, qua đó chấp nhận thất bại chung cuộc 2-4.
 
Hy vọng sau trận đấu này, Xuân Trường sẽ tạo được ấn tượng tốt với BHL Incheon United để sớm có cơ hội ra sân ở đội I thi đấu tại K.League thời gian tới.
Nguồn: Bóng Đá+