Xác định 8 đội bóng vào tứ kết U8 giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Báo Thanh Hóa 2023

(Baothanhhoa.vn) – Lượt trận cuối vòng bảng lứa tuổi U8 giải đấu năm nay diễn ra vô cùng kịch tính khi trước thời điểm diễn ra, chỉ mình ĐKVĐ U8 Thạch Thành chắc chắn có ngôi nhất bảng A.

U8 Yên Định giành vé vào tứ kết với ngôi nhì bảng A, xếp sau ĐKVĐ U8 Thạch Thành.

Tại bảng A, sau khi U8 Thạch Thành vững ngôi đầu với 6 điểm trong tay, cuộc đua giành vé đi tiếp được quyết định ở trận “chung kết bảng đấu” giữa U8 Yên Định và U8 Bỉm Sơn. Với lối chơi gắn kết hơn dưới sự chỉ đạo của HLV Vũ Văn Chung, U8 Yên Định là đội giành vé đi tiếp với chiến thắng 2-1.

U8 Quan Sơn có chiến thắng thuyết phục 5-1 trước U8 Ngọc Lặc với sự xuất sắc của Hà Lê Cương (áo xanh nhạt).

Bảng B thậm chí còn khó đoán hơn khi trên lý thuyết, cả ba đội bóng Quan Sơn, Ngọc Lặc và Hà Trung đều còn nguyên cơ hội đi tiếp.

Tuy nhiên, U8 Ngọc Lặc đã không thể tận dụng cơ hội này khi bất lực trước sự xuất sắc của những Hà Lê Cương bên phía Quan Sơn. Chung cuộc, U8 Quan Sơn giành chiến thắng 5-1 qua đó giành quyền vào tứ kết gặp đội nhì bảng C – chủ nhà Thiệu Hóa.

U8 Vĩnh Lộc chia tay giải đấu sau khi thúc thủ 0-2 trước chủ nhà U8 Thiệu Hóa.

U8 Thiệu Hóa đang cho thấy sự tiến bộ qua từng trận.

Ngày thi đấu hôm nay (3-7), U8 Thiệu Hóa tận dụng lợi thế sân nhà và có chiến thắng 2-0 trước U8 Vĩnh Lộc. Như vậy, bảng C khép lại với ngôi nhất và nhì lần lượt thuộc về U8 Thường Xuân và U8 Thiệu Hóa.

U8 Ngọc Lặc 2 gục ngã trước sự áp đảo của U8 TX Nghi Sơn.

Thầy trò U8 TX Nghi Sơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm ngôi đầu của U8 Hoằng Hóa.

Ở bảng D, U8 Nghi Sơn xuất sắc “soán” ngôi đầu của U8 Hoằng Hóa khi thắng 7-1 trước U8 Ngọc Lặc 2. Với kết quả này, đội bóng miền biển bằng điểm với U8 Hoằng Hóa nhưng xếp trên do có hiệu số (+6) tốt hơn.

Với kết quả này, U8 TX nghi Sơn sẽ tránh được “ông kẹ” U8 Thạch Thành ở tứ kết qua đó “rộng cửa” hơn trong việc tiến sâu ở giải đấu năm nay. Với vị trí nhì bảng D, U8 Hoằng Hóa sẽ gặp đội đương kim vô địch U8 Thạch Thành ở tứ kết.

Theo lịch thi đấu, các trận đấu tứ kết lứa tuổi U8 sẽ diễn ra vào sáng ngày 5-7, từ lúc 7h00.

Nguồn: Baothanhhoa.vn