Vừa đặt chân tới Granada (Tây Ban Nha), ĐT Futsal Việt Nam ra sân tập ngay

Mặc dù phải trải qua cuộc hành trình kéo dài tới 30 giờ với 2 chặng transit tại Singapore và Paris, nhưng ngay sau khi đặt chân tới Granada (Tây Ban Nha) và ổn định nơi ăn nghỉ, ĐT Futsal Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên với một tinh thần đầy hứng khởi.

Thầy trò HLV Bruno Garcia đã có mặt tại Tây Ban Nha

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, ở sân bay Charles De Gaulle, FIFA cử đại diện đón đội tuyển và làm mọi thủ tục cho đội,  bố trí xe chở đội đến phòng chờ business FIFA thuê riêng cho đội trong thời gian transit. Sau đó lại cho xe chở các thành viên của đội ra thẳng chân cầu thang lên máy bay, nhờ các cầu thủ đều không có cảm giác mệt mỏi.

Hành trình tiếp theo của đội tuyển tiếp tục diễn ra theo đúng lịch trình. Chỉ có một chút trục trặc là 3 kiện hành lý chung của đội đang bị thất lạc.

Một góc khuôn viên nơi đóng quân tập luyện của ĐT Futsal Việt Nam

Từ sân Malaga, đội di chuyển về Trung tâm thể thao tỉnh Granada, nơi đội đóng quân tập huấn. Một điểm đáng chú ý, đồng hành cùng đội tuyển trong đợt tập huấn và thi đấu VCK FIFA Futsal World Cup 2016 còn có một đầu bếp riêng nhằm đảm bảo các cầu thủ có được chế độ ăn uống tốt nhất. Điều thuận lợi là Trung tâm thể thao tỉnh Granada đã tạo điều kiện cho đầu bếp của đội sử dụng toàn bộ bếp và dụng cụ trang thiết bị nên thầy trò HLV Bruno Garcia đã có bữa ăn đầu tiên rất ngon lành. 

Toàn đội dùng bữa tối tại Trung tâm thể thao tỉnh Granada

Theo kế hoạch, ngày 18/8 tới LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ cho xe đón đội đến thành phố Toledo (cách Madrid 70 km)- địa điểm sẽ diễn ra trận giao hữu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Tây Ban Nha vào ngày 19/8. Ngày 20/8 đội lại quay về Trung tâm thể thao tỉnh Granada và đến 28/8 sẽ di chuyển sang Argentina tiếp tục tập huấn.

Dưới đây là một số hình ảnh của ĐT Futsal Việt Nam tại Tây Ban Nha: