VTV truyền hình trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Uzbekistan

Ngày 15/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ tiếp ĐT Uzbekistan trên SVĐQG Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng E- Vòng loại Asian Cup 2015. Trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6- Đài truyền hình Việt Nam- để phục vụ nhu cầu thưởng thức của đông đảo khán giả hâm mộ.

Cuộc tái đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Uzbekistan sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6

Tại trận lượt đi trên sân Pakhtakor, dù rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam vẫn không tạo được bất ngờ và để thua Uzbekistan với tỷ số 1-3. Thất bại này đã khiến cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam càng trở nên mong manh hơn. Chính vì vậy, tại trận tái đấu sắp tới, được thi đấu trên sân nhà và có sự hậu thuẫn của đông đảo khán giả, ĐT Việt Nam đặt quyết tâm sẽ giành được kết quả tốt nhất.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ tập trung trở lại vào ngày 8/11. Nhằm đảm bảo sức cạnh tranh cho ĐT Việt Nam trong cuộc tiếp đón đội khách đến từ Trung Á, BHL đã tính toán bổ sung một số tuyển thủ. Theo đánh giá của Quyền HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ, Uzbekistan rất mạnh nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ cố gắng để đánh bại đối thủ này.

Danh sách triệu tập chính thức các tuyển thủ sẽ được công bố trong thời gian tới.

LỊCH THI ĐẤU:

Ngày 15/11/2013

SVĐQG Mỹ Đình, 19h00

ĐT Việt Nam – ĐT Uzbekistan

Nguồn: vff.org.vn