Vòng loại World Cup 2010: ĐT Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận lượt về gặp ĐT UAE

ĐT Việt Nam với quân số 14 tuyển thủ dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng A.Riedl vẫn tích cực tập luyện ngay từ ngày tập trung trở lại (17/10) để chuẩn bị cho trận tái đấu trên sân UAE.

Mặc dù chưa quy tụ đầy đủ đội hình do 5 tuyển thủ đang khoác áo ĐT Olympic Việt Nam thi đấu tại vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, nhưng ĐT Việt Nam với quân số 14 tuyển thủ dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng A.Riedl vẫn tích cực tập luyện ngay từ ngày tập trung trở lại (17/10) để chuẩn bị cho trận tái đấu trên sân UAE.

Trong 2 ngày qua, HLV A.Riedl cùng các cộng sự tập trung chỉ đạo các tuyển thủ theo các bài tập mang tính phục hồi thể lực sau quãng nghỉ vừa qua. HLV A.Riedl tỏ ra khá hài lòng vì các tuyển thủ vẫn duy trì được sức khoẻ và vì vậy sự phục hồi đã tiến triển nhanh hơn so với dự kiến. Điều này đã giúp nhà cầm quân người Áo nhanh chóng triển khai bài tập thi đấu nội bộ. Tuy nhiên, do chưa đầy đủ quân số nên các tuyển thủ chỉ có thể thi đấu đối kháng trong phạm vi hẹp. Đội hình một gồm: Hồng Sơn (TM), Như Thành, Tiến Dũng, Tấn Tài, Tài Em, Công Vinh, Minh Phương. Đội hình hai gồm: Quang Huy (TM), Huy Hoàng, Quang Thanh, Văn Nhiên, Trường Giang, Thanh Bình.

Nhìn chung, các vị trí đã hoàn thành khá tốt yêu cầu đặt ra của BHL, khả năng phối hợp ăn ý, các pha tấn công thể hiện sự bài bản nhưng cũng không kém phần sáng tạo, nhất là khi HLV A.Riedl khuyến khích việc thể hiện kỹ thuật cá nhân trong các pha xử lý bóng.

Theo kế hoạch, tối nay. 5 tuyển thủ còn lại vừa làm nhiệm vụ trong màu áo ĐT Olympic là Anh Đức, Việt Cường, Phong Hoà, Tiến Thành và Đức Cường sẽ trở về Trung tâm HLTTQG1 để hội ngộ cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận lượt về gặp ĐT UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2010.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM