Vòng loại thứ 2 Olympic nữ Rio 2016: Tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp tuyển Myanmar

Tạm quên nỗi buồn sau trận thua Đài Bắc (Trung Quốc), tuyển nữ Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 gặp chủ nhà Myanmar vào chiều 18/9.

Để củng cố tâm lý cho các cầu thủ, HLV trưởng Takashi đã yêu cầu các học trò tạm quên trận thua trước Đài Bắc, tập trung tinh thần và cố gắng hết sức cho trận đấu sắp tới.

HLV trưởng Takashi đã dành thời gian theo dõi trận đấu giữa Myanmar và Jordan để hiểu rõ hơn về đội chủ nhà sau đó cùng ban huấn luyện lên kế hoạch chuẩn bị với đấu pháp trước đối thủ có lối chơi thiên về sức mạnh.

Nếu như buổi tập hôm qua (15/9), các cầu thủ chỉ tập nhẹ thả lỏng sau trận đấu mở màn thì trong buổi tập sáng nay (16/9), HLV trưởng Takashi đã tiến hành kiểm tra các học trò bằng bài tập chạy tốc độ với yêu cầu 1 phút 1 vòng sân và áp dụng chạy tăng vòng với những cầu thủ chưa đạt yêu cầu. Những nội dung sau đó gồm bài tập chuyền bóng dài, phối hợp nhỏ phạm vi hẹp và đá đối kháng. Trong 90 phút tập luyện, dưới thời tiết khá nắng, nhìn chung tất cả các cầu thủ đều hoàn thành giáo án đề ra với tinh thần tập trung cao.

Chiều nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ra sân theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Myanmar. Ngày mai (17/9), thầy trò HLV Takashi sẽ có thêm 1 ngày chuẩn bị nữa trước khi bước vào trận đấu gặp chủ nhà Myanmar lúc 19h ngày 18/9 tới trên SVĐ Mandalar Thiri.

Một số hình ảnh đội tuyển nữ Việt Nam trong buổi tập sáng nay (16/9):

 

HLV trưởng Takashi hướng dẫn các cầu thủ thực hiện bài tập chuyền bóng dài

Các cầu thủ thực hiện bài tập đối kháng