Vòng loại Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Tân Hiệp Hưng ngược dòng đánh bại Cao Bằng, Quảng Nam dội mưa bàn thắng vào lưới VietFootball

Tại lượt trận thứ ba diễn ra chiều nay (1/4), Tân Hiệp Hưng đã có cuộc lội ngược dòng với 4 bàn thắng liên tiếp trong hiệp 2 để đánh bại Cao Bằng với tỉ số 4-1. Trong khi đó, Quảng Nam không gặp nhiều khó khăn để vượt qua VietFootball với tỉ số đậm 13-3.

Tân Hiệp Hưng (đỏ) giành chiến thắng quan trọng để mở cánh cửa vào VCK.

Trận hoà 2-2 trước Quảng Nam ở trận đấu đầu tiên buộc Tân Hiệp Hưng phải giành trọn 3 điểm ở cuộc tiếp đón Cao Bằng. Trong khi thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân có lợi thế về tâm lý với 3 điểm làm vốn sau chiến thắng trước VietFootball tại trận đấu tiên. Việc không gặp nhiều sức ép như đối thủ giúp Cao Bằng tạo ra thế trận chắc chắn và có bàn thắng mở điểm ở phút 14 do công của Danh Phát. Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong hiệp 1.

Nếu thua, Tân Hiệp Hưng sẽ đối diện với nguy cơ cao không vượt qua vòng loại như mùa giải trước. HLV Trương Quốc Tuấn xốc lại tinh thần cho học trò và đưa ra những điều chỉnh về mặt nhân sự. Chính sự thay đổi này giúp Tân Hiệp Hưng có một hiệp 2 chơi đầy bùng nổ để ghi liền 4 bàn thắng vào lưới Cao Bằng. Hai cú đúp của Mai Tuấn Vũ (phút 21 và 30) và Huỳnh Soan (phút 34 và 38) giúp Tân Hiệp Hưng ngược dòng thắng 4-2 để có 4 điểm sau hai trận.

Niềm vui của các cầu thủ Tân Hiệp Hưng.

Tuy nhiên, Tân Hiệp Hưng vẫn chỉ đứng thứ hai bởi ở trận đấu sau đó, Quảng Nam với sức mạnh vượt trội đã đánh bại VietFootball với tỉ số đậm 13-3, qua đó giành 6 điểm tuyệt đối sau hai trận để dẫn đầu bảng xếp hạng. Hai cú hat-trick của Lê Văn Khoa và Lê Phúc Vạn, cú đúp của Nguyễn Hồng Trực, bên cạnh các pha lập công của Phạm Như Nhật, Đỗ Viết Hoà Hiệp, Chu Quốc Cường, Ngô Chí Tiến và Nguyễn Văn Cổ Phát Cổn đã mang về nụ cười chiến thắng cho thầy trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú. Đây cũng là trận thắng có cách biệt lớn nhất tại vòng loại.

Quảng Nam (xanh) thể hiện sức mạnh vượt trội trước VietFootball.

Lượt trận thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 3/4 tới. Cao Bằng gặp Quảng Nam lúc 14h00 và Tân Hiệp Hưng so tài với chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk lúc 16h15.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA