Vòng bảng AFC Champions League 2022: Yohohama tiếp tục bám sát Jeonbuk

Giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0 trước Sydney FC, Yokohama F.Marinos tiếp tục bám sát Jeonbuk Hyundai Motors ở ngôi đầu bảng H – AFC Champions League.


Chiến thắng của Jeonbuk Hyundai Motors trước HAGL khiến sức ép cho Yokohama F.Marinos khá lớn khi buộc phải thắng Sydney FC nếu không muốn bị đối thủ của Hàn Quốc nới rộng cách biệt.

Nhập cuộc, Yokohama F.Marinos chơi với quyết tâm rất cao. Đội bóng của Nhật Bản có phần chiếm thế chủ động hơn nhưng cơ hội ăn bàn lại không nhiều. Phải đến phút 70, Yokohama F.Marinos mới có tình huống nguy hiểm rõ ràng nhưng cú dứt điểm ở cự ly 5m của Tsunoda lại đưa bóng chệch cột dọc.

Dù vậy, cũng chính chân sút này sau đó đã lập công chuộc tội bằng bàn thắng đưa Yokohama F.Marinos vượt lên dẫn điểm. Xuất phát từ một tình huống đá phạt góc ở phút 80, Tsunoda tung cú dứt điểm cận thành ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Giành trọn 3 điểm, Yokohama F.Marinos tiếp tục đứng ở vị trí thứ hai và chỉ kém Jeonbuk Hyundai Motors 1 điểm; đứng thứ ba là Syned với 2 điểm và HAGL 1đ tạm xếp cuối bảng xếp hạng.

KẾT QUẢ

Yokohama F.Marinos – Sydney FC: 1-0

Jeonbuk Hyundai Motors –HAGL: 1-0

LTĐ VÒNG 4 (25/4)

18h00: Yokohama F.Marinos – Sydney FC

21h00:Jeonbuk Hyundai Motors –HAGL