Vòng 13 giải Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2023: PP Hà Nam là mấu chốt cho chức vô địch

Chiều nay (25/12), lượt 13 của giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ tiếp diễn và cặp đấu giữa TP.HCM I gặp Phong Phú Hà Nam là một trong những trận cầu được chú ý nhất. TP.HCM I đang dốc toàn lực cho trận đấu này, bởi nếu thắng họ gần như sẽ giành chức Vô địch, bởi lượt cuối họ sẽ gặp đội nữ Sơn La.

Thất bại của Hà Nội I trước Than KSVN ở vỏng 12 đã mang đến cơ hội lớn cho TP.HCM I trong hành trình hướng đến chức vô địch. Trước đó, cô  trò Đoàn Thị Kim Chi tưởng chừng như đã hết cơ hội, sau khi mất ngôi đầu sau vòng 11. Hiện tại, TP.HCM I đang đứng đầu bảng và sẽ lên ngôi vô địch nếu thắng cả 2 trận còn lại. Khi ấy, Than KSVN có thắng cả hai trận cũng phải xếp sau, do kém ở chỉ số đối đầu trực tiếp dù bằng điểm.

Trong hai đối thủ còn lại của TP.HCM I,  Phong Phú Hà Nam được đánh giá có khả năng gây khó dễ cho cô trò của HLV Đoàn Kim Chi. Lượt đi, TP.HCM I đã thắng lợi 1-0 và liệu họ có phát huy được điều này trong chiều nay?

PP Hà Nam là từng là đội bóng mạnh, lên ngôi vô địch năm 2018, nhưng sau đó, đội bóng chững lại khi Tuyết Dung và đồng đội dần bước qua ngưỡng cửa đỉnh cao của sự nghiệp. Lực lượng kế thừa chưa đủ chín để tạo nên sức bật. Ở mùa giải này, PP Hà Nam chỉ 1 lần cầm hòa được Than KSVN ở lượt về. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang phía trước và hãy cùng theo dõi cổ vũ cho các đội.

Hai đối thủ trực tiếp của TP.HCM I là Hà Nội I và Than KSVN được nhận định không mấy thách thức để giành trọn 3 điểm chiều nay, do đối thủ yếu hơn nhiều.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA