VL Asian Cup nữ 2018: VTV 6 truyền hình trực tiếp các trận của ĐT Việt Nam

Từ ngày 3/4 đến 11/4, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ bảng D vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018. Để phục vụ người hâm mộ và khán giả cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu trên 2 kênh VTV6, VTV6-HD và kênh Youtube của LĐBĐVN.

Bảng D có sự tham dự của các đội Myanmar, Singapore, Iran, Syria và chủ nhà Việt Nam. Các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu sẽ diễn ra lúc 18h các ngày 5, 7, 9 và 11/3. Do đây là lần đầu tiên vòng loại giải bóng đá nữ châu Á được tổ chức tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nên Ban sản xuất các chương trình thể thao – VTV đã tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức trận đấu để chuẩn bị cho công tác trực tiếp. Hiện tại, mọi công tác sân bãi, cơ sở hạ tầng và công tác tổ chức đã hoàn tất, sẵn sàng cho giải đấu.   

* Ngày mai (31/3), lần lượt các đội tuyển Myanmar và Iran sẽ có mặt đầu tiên tại Hà Nội, đây là 2 đội bóng sang sớm nhất (trước 1 ngày) để làm quen thời tiết. Trong ngày 1/4, 2 đội còn lại là Singapore và Syria cũng sẽ đến Việt Nam. Các đội bóng nước ngoài được sắp xếp ăn ở tại khách sạn Sport, cách Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam 15 phút di chuyển bằng xe bus.

Cũng trong ngày mai (31/3), các giám sát, trọng tài và trợ lý trọng tài được bổ nhiệm điều hành các trận đấu bảng D vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 sẽ đến Hà Nội.

* Để chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ 1/3 với các giai đoạn rèn thể lực, tập kỹ chiến thuật và thi đấu giao hữu. Cho đến thời điển này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, toàn đội đã sẵn sàng bước vào tham dự giải. LĐBĐVN cũng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Mai Đức Chung, từ việc chỉ đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bố trí sân tập, giờ tập đến việc và chế độ sinh hoạt.

Trong chiều nay (30/3), Lãnh đạo LĐBĐVN sẽ có buổi gặp mặt, trò chuyện và giao nhiệm vụ cho toàn đội khi thi đấu tại đấu trường châu Á.

Trước khi bước vào tham dự giải, HLV trưởng Mai Đức Chung sẽ chốt danh sách. Theo đó, để đảm bảo quân số tối đa 23 vận động viên như quy định trong điều lệ giải, sẽ có 3 cầu thủ phải nói lời chia tay toàn đội. Thông tin này vẫn được ban huấn luyện giữ kín chưa công bố để đảm bảo không khí tập luyện trong đội đến hết ngày mai (31/3).

>>>LỊCH THI ĐẤU

>>>LỊCH ĐẾN CÁC ĐỘI

>>>LỊCH TẬP (CẬP NHẬT 29/3/2017)

>>>DANH SÁCH SƠ BỘ CÁC ĐỘI