VL 2 giải U19 nữ châu Á 2019 (bảng B): Đội tuyển U19 nữ Việt Nam tự tin trước trận mở màn

Ngày 26/4, đội tuyển U19 nữ Việt Nam bước vào trận mở màn gặp U19 nữ Iran trong khuôn khổ bảng B vòng loại 2 giải bóng đá U19 nữ châu Á 2019 diễn ra tại sân Yanmar – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước thềm VL 2, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã hoàn tất khâu chuẩn bị, giữ tâm lý thoải mái, hứng khởi trên sân tập chiều nay (22/4).

Thời tiết tại thủ đô Hà Nội đầu hè với nhiệt độ tăng cao những ngày vừa qua cũng ảnh hưởng tới kế hoạch sinh hoạt và tập luyện của đội tuyển U19 nữ Việt Nam. Để tránh nắng nóng, HLV trưởng Mai Đức Chung tranh thủ cho các cầu thủ tập sớm vào buổi sáng, kết thúc buổi tập nhanh và liên tục nhắc các cầu thủ bổ sung nước và vitamin trong các buổi tập.

Vấn đề thể lực của các cầu thủ nữ cũng có sự chuyển biến và cải thiện trông thấy khi tất cả các giáo án ban huấn luyện đề ra đều được đáp ứng và hoàn thành tốt. Ngoài việc chốt bộ khung thi đấu, HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tiếp tục cùng các trợ lý tập với các cầu thủ trẻ được gọi lên tập trung đội tuyển để đào tạo lâu dài. 

Theo lịch thi đấu, sau trận mở màn gặp đội tuyển U19 nữ Iran lúc 19h ngày 26/4 tới, các đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Mai Đức Chung lần lượt là U19 nữ Li-Băng và U19 nữ Hàn Quốc (khung giờ 19h các ngày 28/4 và 30/4).

Ngày 25/4 tới, HLV trưởng Mai Đức Chung cũng tham dự họp báo trước giải được tổ chức tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam với sự tham dự của HLV trưởng các đội Hàn Quốc, Iran và Li-Băng. 

>>>LỊCH TẬP 

>>>LỊCH THI ĐẤU

Một số hình ảnh buổi tập của đội tuyển U19 nữ Việt Nam (ngày 22/4):

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM