Viettel sớm chốt ngoại binh cho mùa giải 2019

Sau quá trình thử việc, CLB Viettel quyết định tuyển mộ 2 ngoại binh người Brazil nhằm tăng cường lực lượng chuẩn bị cho mùa giải Vleague sẽ khởi tranh vào cuối tháng 02/2019.

Theo đó, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Viettel đã chọn được 2 cầu thủ Brazil gồm trung vệ Gustavo và tiền vệ Kayo.

Trung vệ Gustavo năm nay 23 tuổi, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013 cho 4 CLB tại Brazil, trong đó 02 có CLB nổi tiếng là Sao Paulo,  CLB Diameta tổng số 77 trận, ghi 4 bàn. Cầu thủ này được đánh giá có khả năng đọc tình huống trong trận đấu tốt. Với lợi thế chiều cao lên tới 1m95 Gustavo sẽ hứa hẹn tạo ra nhiều nguy hiểm cho đối phương trong các pha không chiến cũng như khả năng đánh đầu.

Tiền vệ Kayo năm nay 28 tuổi, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 cho 4 CLB tại Brazil tổng số 75 trận, ghi 9 bàn, kiến tạo 9 bàn. Anh được xem là mẫu tiền vệ đa năng có kỹ thuật cá nhân xuất sắc, có thể đảm đương được nhiều vị trí khác nhau trên sân ngoài vị trí tiền vệ chính.

Đây được đánh giá là cặp đôi này có chuyên môn tốt, phù hợp với lối chơi và các vị trí mà Viettel đang xây dựng. Ngoài việc chốt xong 2 ngoại binh, Viettel cũng vừa chiêu mộ thành công với trung vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An, hiện là thủ quân của Đội tuyến Quốc gia đang tham gia thi đấu tại Asian Cup và tiền đạo Vũ Minh Tuấn từ FLC Thanh Hoá.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA