VietFootball chú trọng chăm sóc sức khoẻ cầu thủ tham dự hệ thống giải phong trào

Với định hướng phát triển bền vững để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người yêu thích thể thao, khuyến khích mọi người đề cao vận động thể chất và luyện tập với một sự chuẩn bị tốt nhất, VietFootball đã quyết định đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc thể thao đến từ Hà Lan trong hệ thống giải đấu VietFootball.

Năm 2023 là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng, phát triển của loại hình bóng đá phong trào 7 người, với một hệ thống thi đấu hoàn chỉnh quy mô toàn quốc. Ở khu vực phía Bắc tại Hà Nội, “lá cờ đầu” mang tên HPL (Hanoi Premier League) sẽ bước vào mùa giải thứ 10.

Trong hành trình 10 năm gây dựng và phát triển mô hình bóng đá phong trào 7 người, VietFootball có sự ủng hộ, chung tay từ thương hiệu chăm sóc thể thao đến từ Hà Lan là STARBALM từ năm 2019. Với sự có mặt của STARBALM, hệ thống giải bóng đá phong trào do VietFootball tổ chức đã chú trọng hơn đến việc chăm sóc cho các cầu thủ để họ yên tâm thi đấu.

VietFootball và STARBALM đồng hành từ năm 2019

Những năm qua, việc hợp tác cùng VietFootball nằm trong chuỗi hoạt động xuyên suốt của STARBALM nhằm lan tỏa và nâng cao nhận thức về việc tập luyện thể thao đúng cách, mang lại hiệu quả tối ưu – “Luyện tập với một kế hoạch” (Exercise With A Plan) nhằm mang lại sức khỏe lâu dài và kiến tạo xã hội khoẻ mạnh.

Hướng đến mục tiêu cộng đồng, sáng 14/4 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Bóng đá Việt và STARBALM – BIOMEQ đã tổ chức ký kết hợp tác đồng hành cùng hệ thống giải đấu bóng đá phong trào 7 người toàn quốc. Việc hợp tác sâu rộng giữa hai bên nhằm đảm bảo các hạng mục điển hình sơ cứu chấn thương cho các cầu thủ tham gia.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Giám đốc VietFootball và ông Trương Văn Thắng – Giám Đốc chi nhánh công ty cổ phần thiết bị y sinh STARBALM

STARBALM là một thương hiệu chăm sóc thể thao uy tín của tập đoàn Novum Pharma BV, sở hữu các sản phẩm chăm sóc thể thao chất lượng, hỗ trợ vận động, ngăn ngừa chấn thương và phục hồi nhanh… đã phủ rộng khắp hơn 70 quốc gia và hiện nay cũng là gương mặt quen thuộc đồng hành cùng các giải thể thao tại Việt Nam.

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA