VCK U16 nữ châu Á 2019: Việt Nam tự tin, thoải mái

Sau một đêm nghỉ ngơi, sức khỏe của các tuyển thủ đã phục hồi khá tốt và không khí tập luyện sáng nay (14/9) diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, bên cạnh đó, nhiệt độ của Chonburi sáng nay khá mát mẻ với 26 độ, không nắng nóng cũng góp phần giúp các cầu thủ thoải mái hơn.

Buổi tập sáng, HLV trưởng Nguyễn Mai Lan cho các cầu thủ tập phối hợp chuyền bóng với yêu cầu phải gọi nhau, bật cao đánh đầu, chia nhóm phối hợp trong phạm vi nhỏ với yêu cầu sau khi chuyền bóng phải tham gia hỗ trợ cũng như thông tin với đồng đội.

Đội tuyển U16 Việt Nam làm quen sân thi đấu. Ảnh VFF

Buổi chiều, đội được bố trí tập tại sân khác, cách khách sạn hơn 20 phút di chuyển. Do AFC bố trí cho đội tập làm quen sân thi đấu từ 17h-17h30, nên buổi tập chiều nay diễn ra trong thời gian gần 60 phút. Sau thời gian làm quen sân, toàn đội di chuyển về khách sạn với gần một tiếng trên xe oto, điều này sẽ buộc BHL phải tính toán để những ngày thi đấu có mặt tại sân đúng theo quy định.

Liên quan đến các cuộc họp sáng mai, Lãnh đội cùng BHL đã họp thống nhất các vấn đề liên quan cũng như phân công cụ thể các đầu mối để đảm bảo công tác chuẩn bị của đội không bị ảnh hưởng.

>>>DANH SÁCH

>>>LỊCH THI ĐẤU