VCK giải U21 báo Thanh Niên: ĐKVĐ rời cuộc chơi

Thua trận thứ 2 liên tiếp, TPK.Tiền Giang đã chính thức trở thành nhà cựu vô địch trong kho đó ĐPM.Nam Định đã không thể thắng được P.Bình Định đầy kiên cường.

Thua trận thứ 2 liên tiếp, TPK.Tiền Giang đã chính thức trở thành nhà cựu vô địch trong kho đó ĐPM.Nam Định đã không thể thắng được P.Bình Định đầy kiên cường.
 
15h30, sân Nha Trang, ĐPM.Nam Định P.Bình Định: 0-0
 
Cả hai đội đều thiếu nhiều trụ cột nên sự thận trọng được cả hai duy trì ngay từ những phút đầu tiên. Bắt nhịp trận đấu nhanh hơn, P.Bình Định bắt đầu tổ chức được nhiều pha tấn công nguy hiểm về phía thủ môn Văn Khoa (1, ĐPM.Nam Định). Đã hai lần Thành Tài (8) và Thanh Sang (9) dứt điểm trúng cột dọc và xà ngang ĐPM.Nam Định nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với đội bóng đất Võ.
 
Phút 20, P.Bình Định bất ngờ bị thiếu người do Thiên Vĩ (21) nhận thẻ đỏ rời sân và ưu thế lập tức chuyển sang ĐPM.Nam Định. Cầm bóng nhiều hơn hẳn nhưng đôi bóng thành Nam không thể xâm nhập khu vực 16m50 rất kín kẽ của đối thủ.
 
Mất người, P.Bình Định chủ động chơi phòng ngự phản công trong hiệp 2. Lối đá khó chịu này không những đem đến cho khung thành thủ môn Khoa Điều (30) sự an toàn mà còn không ít lần đem đến những tình huống phản công cực kỳ ngon ăn. Tiếc là trong những cơ hội tốt nhất của mình, các chân sút P.Bình Định đều bỏ lỡ và đành chấp nhận rới sân với 1 điểm trong tay.
 
15h30, sân Nha Trang, GTC.An Giang TPK.Tiền Giang: 1-0
 
Rất giàu thể lực nhưng cả hai bên đều thiếu sự gắn kết trong lối chơi thế nên thế trận diễn ra khá cân bằng. Lối chơi bóng dài mà cả hai đội áp dụng đã không đem đến nhiều tình huống đáng xem ở những phút đầu tiên. Phải đến phút 30, Tôn Chiêu (17, TG) mới có cơ hội đầu tiên khi anh đột phá dũng mãnh rồi dứt điểm ngay trong vòng cấm nhưng thật tiếc là bóng đi vọt xà. An Giang cũng có câu trả lời ngay sau đó 5 phút khi Hải Đăng (19) sút quá nhẹ ở cự ly gần bỏ lỡ cơ hội mười mươi của đội nhà.
 
Chơi không nổi trội nhưng phút 51, An Giang bất ngờ vươn lên dẫn trước. Pha chuyền về quá bất cẩn của một hậu vệ Tiền Giang đã bị Hải Đăng (19) bắt bài và cú sút ngay sát vòng cấm của tiền đạo này đã mở điểm cho An Giang.
 
Sau tình huống này, Tiền Giang chơi tấn công mạnh mẽ hơn nhưng thể lực đuối đã khiến họ không thể lật ngược thế cờ trong khi đó nếu may mắn hơn, Hải Đăng đã có thể có thêm bàn thắng cho An Giang nếu anh không sút ra ngoài từ cự ly có 10m ở phút 84.
 
VFF