VCK giải U21 báo Thanh Niên 2007: Nghẹt thở!

Bất ngờ tiếp tục diễn ra ở VCK U21 báo Thanh Niên 2007. Chủ nhà K.Khánh Hoà đã Sđè⬝ Sngựa Ô⬝ P.Bình Định sau 90 phút nghẹt thở, hiên ngang tiến vào trận Schung kết trong mơ⬝ với TCDK.Sông Lam Nghệ An⬦

Bất ngờ tiếp tục diễn ra ở VCK U21 báo Thanh Niên 2007. Chủ nhà K.Khánh Hoà đã Sđè⬝ Sngựa Ô⬝ P.Bình Định sau 90 phút nghẹt thở, hiên ngang tiến vào trận Schung kết trong mơ⬝ với TCDK.Sông Lam Nghệ An⬦

Gần 10.000 khán giả Nha Trang đến sân biến SVĐ 19/8 trở thành một Schảo lửa⬝ thực sự. Sức mạnh từ các khán đài đã tiếp thêm sự tự tin cho chủ nhà và các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã vào trận rất hưng phấn.

Đeo bám quyết liệt, sẵn sàng dâng cao khi có cơ hội, K.Khánh Hoà tạo được rất nhiều sức ép về phía khung thành thủ môn Khoa Điều (30, P.Bình Định). Lối đá cởi mở của K.Khánh Hoà đã đem đến bàn thắng mở tỷ số rất đẹp ở phút 16. Từ một pha phản công nhanh, tiền vệ Văn Thuận (7) bất ngờ tăng tốc xâm nhập vòng cấm và hạ thủ môn Khoa Điểu bằng cú đặt bòng từ cự ly gần⬦ SVĐ 19/8 thành phố Nha Trang như muốn nổ tung!
 
P.Bình Định không phải là đối thủ dễ chơi và ngay sau bàn thắng, đội bóng đất Võ đã cùng cố đội hình, bắt đầu phản kích mạnh mẽ. Sau khá nhiều pha lên bóng mạnh lạc, tới phút 27, Thành Tài (8), tỉa bóng thuận lợi cho Thanh Sang (9) bắt tốc độ rồi dứt điểm một chạm rất nhanh san bằng tỷ số.
 
Những phút còn lại cua hiệp 1 liên tục là những pha ăn miếng trả miếng của cả hai bên tuy nhiên đã không có thêm bàn thắng nào được ghi⬦
 
Hiệp 2 vừa diễn ra được 5 phút, K.Khánh Hoà một lần nữa vượt lên dẫn trước. Người ghi bàn cho chủ nhà là đội trưởng Quang Hải (13) với một cú đá 11m chuẩn xác sau tình huống anh bị phạm lỗi trong vòng cấm.
 
Cũng giống như bàn thua đầu tiên, P.Bình Định lại mạnh mẽ hơn hẳn sau khi thủng lưới và ở phút 61, Ngọc Trí (24) đưa trận đấu trở về vạch xuất phát bằng cú sút quyết đoán trong vòng cấm.
 
Bất ngờ tiếp tục diễn ra ở phút 68 khi Quang Hải (13) một lần nữa đưa K.Khánh Hoà vượt lên dẫn trước 3-2 với pha đánh đầu cận thành. Bàn thua buộc P.Bình Định phải dâng cao tấn công. Dù rất nỗ lực song tất cả những pha hàm thành của P.Bình Định đều không đem lại kết quả khi mà K.Khánh Hoà đã chơi phòng thủ đầy kiên cường. Với 2 bàn thắng ghi được, Quảng Hải (13, K.Khánh Hoà) đã nhận phần thưởng 2 triệu đồng từ công ty Yến xào Khánh Hoà.
 
Thắng thuyết phục 3-2, K.Khánh Hoà tiến bước vào chung kết với TCDK.Sông Lam Nghệ An.
 
VFF