VCK giải U21 báo Thanh Niên 2007: Bất ngờ phút chót

P.Bình Định khẳng định sức mạnh bằng thắng lợi tuyệt đối trước TPK.Tiền Giang thế nhưng điểm nhấn chính của ngày thi đấu hôm nay lại là chiến thắng đầy bất ngờ của An Giang trước ĐPM.Nam Định⬦

P.Bình Định khẳng định sức mạnh bằng thắng lợi tuyệt đối trước TPK.Tiền Giang thế nhưng điểm nhấn chính của ngày thi đấu hôm nay lại là chiến thắng đầy bất ngờ của An Giang trước ĐPM.Nam Định⬦

15h30, sân Nha Trang, ĐPM.Nam Định An Giang: 0-1

Buộc phải thắng đối thủ mạnh là ĐPM.Nam Định mới có thể đi tiếp, An Giang chơi đầy quyết tâm. Khát hao thể hiện cùng thể lực dồi dào, An Giang khiến ĐPM.Nam Định không thể phát huy hết điểm mạnh của mình. Sự nhiệt tình từ An Giang cộng thêm thời tiết khá nóng các cầu thủ ĐPM.Nam Định không còn là chính mình và suốt 45 phút đầu tiên, đội bóng thành Nam hoàn toàn mờ nhạt. An Giang dù hạn chế được sức mạnh của đối thủ nhưng do hàng công thiếu gắn kết, họ cũng không đem đến cho khung thành thủ môn Thành Trung (25, ĐPM.Nam Định) nhiều sóng gió.
 
Thể lực tiếp tục là mốilo ngại của ĐPM.Nam Định ở hiệp 2, họ không thể Sbốc⬝ như hai trận đấu đầu tiên, chính vì thế, BHL đội bóng thành Nam cũng không dám mạnh dạn thúc giục các học trò dâng cao. Khi áp lực không còn nhiều, An Giang bất ngờ tăng tốc và điều mà tất cả đều phải ngạc nhiên đã diễn ra ở phút 64. Pha tổ chức đá phạt của An Giang đã khiến hàng thủ ĐPM.Nam Định mất phương hướng và từ cự ly gần Đức Trung (24) đã sút tung lưới thủ môn Thành Trung, mở điểm cho An Giang.
 
Bàn thua bất ngờ buộc ĐPM.Nam Định phải dốc toàn lực chơi tấn công.Thế nhưng trước hàng thủ cao to, tổ chức chặt chẽ của An Giang, các chân sút thành Nam đã hoàn toàn bất lực và chấp nhận bị loại với tỷ số thua chung cuộc 0-1.
 
15h30, P.Bình Định TPK.Tiền Giang: 4-1
 
Một điểm cũng đủ để P.Bình Định lọt vào bán kết thế nhưng đội bóng đất Võ đã vào trận với lối đá tấn công cởi mở. Và ngay ở phút thứ 5, Thanh Sang (9) đã mở điểm cho P.Bình Định bằng cú sút rất mạnh trong vòng cấm sau đường kiến tạo của Quốc Nghĩa (2). Tới phút 15, lại là Thanh Sang nhân đôi cách biệt cho đội bóng đất Võ.
 
Phía Tiền Giang gỡ lại một bàn tứ chấm 11m do công của Quốc Anh (19) ở phút 18, thế nhưng bàn thắng này cũng không khiến ĐKVĐ chơi tốt hơn, trái lại họ lại phải nhận thêm 2 bàn thua ngay trong hiệp 1. Phút 25, Thành Sang đã hoàn tất cú hattrick của mình bằng bàn thắng khá đẹp mắt nâng tỷ số lên 3-1 và chỉ vài phút sau đó, tới lượt Quốc Thịnh (14) ấn định tỷ số 4-1 cho P.Bình Định ngay trong hiệp 1.
 
Với thắng lợi giòn giã này, P.Bình Định lọt vào bán kết với tư cách nhất bảng A.
 
Lịch thi đấu bán kết (15h30)
 
Ngày 18/10, TCDK.Sông Lam Nghệ An (Nhất A) GTC.An Giang (Nhì B)
Ngày 19/10, Pisico Bình Định (Nhất B) Khatoco Khánh Hoà (Nhì A)
 
VFF