Vào vòng 1/16 AFC Cup, B. Bình Dương nhận khoản tiền thưởng kỷ lục

* Sau chiến thắng Home United và đặt chân vào vòng 1/16 AFC Cup, các cầu thủ B. Bình Dương đã nhận được khoản tiền thưởng kỷ lục là 1,2 tỷ đồng gồm 600 triệu cho trận thắng và 600 triệu của các nhà tài trợ trong tỉnh. Hiện không khí toàn đội đang phấn chấn, các cầu thủ đang hi vọng một khoản tiền thưởng lớn nữa trong trận đọ sức với HAGL vào cuối tuần này.

* Tiền vệ Ngọc Duy (Thể Công) đã trở về Việt Nam sau ca phẫu thuật chấn thương đứt dau chằng chéo tại Singapore đã kết thúc thành công. Nhiều khả năng Ngọc Duy sẽ phải mất 4 tháng để trở lại tập luyện và thi đấu tại V. League.

* SHB Đà Nẵng đã bay vào Nha Trang chuẩn bị cho trận đấu tới. Sẽ có khoảng hơn 100 cổ động viên đi theo cổ vũ cho đội nhà trong trận gặp K. Khánh Hoà tại vòng 12.

* QK4 đã chọn Ninh Bình làm nơi luyện tập trong 2 ngày qua. Ngày 8.5 tới, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo sẽ di chuyển xuống Lạch Tray chuẩn bị cho trận đấu gặp XM Hải Phòng.

* SLNA sẽ được chuyển giao cho Lilama –SHB trong tháng 5 này. Bên cạnh đó đội bóng xứ Nghệ cũng đang xúc tiến tìm kiếm ngoại binh chất lượng cao. Ngoài thủ môn Michal, các cầu thủ ngoại của SLNA đều bị thanh lý hợp đồng sau khi lượt đi kết thúc.

*CLB Thể Công đã hoàn tất quá trình chuyền giao BHL vào sáng qua. Ngoài HLV Vương Tiến Dũng phải ra đi còn có 2 HLV phó là Đỗ Mạnh Dũng và HLV thủ môn Lê Văn Tuấn. Thay thế cho hai HLV này là ông Đinh Mạnh Cường và Trần Tiến Dũng. . Sau khi rời ghế HLV phó, HLV Đỗ Mạnh Dũng sẽ dẫn dắt đội hạng Nhì Thể Công với mục tiêu thăng hạng Nhất ở mùa giải năm nay.

* Hậu vệ Đắc Khánh và tiền đạo Văn Quyến của SLNA đã luyện tập trở lại. Theo một thành viên BHL, cả hai cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho cuộc tiếp đón T&T Hà Nội vào cuối tuần này.  

Nguồn: Tổng Hợp