Văn Toàn nhận giải Fair-play 2017

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã vượt qua 4 ứng cử viên khác để nhận giải thưởng Fair-play 2017 do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức.

Văn Toàn nhận giải Fair-play 2017

Tối 14/3 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM), BTC giải Fair-play đã tiến hành công bố và trao các giải thưởng. Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn là người giành giải với số điểm cao nhất.

Trước đó ở mùa bóng 2017, Văn Toàn đã ngăn lãnh đạo và các đồng đội bỏ thi đấu trong trận HAGL – FLC Thanh Hóa. Như đã biết, trận đấu trên sân Pleiku diễn ra vào chiều 8/4 đứng trước nguy cơ đổ vỡ khi 2 đội liên tục phản ứng với những quyết định gây tranh cãi của trọng tài.

Đặc biệt, các thành viên của đội HAGL từ trưởng đoàn, GĐĐH đến cầu thủ đã không giữ được bình tĩnh ở những phút cuối khi Uche của FLC Thanh Hóa ghi bàn ở phút thứ 90 để ấn định tỷ số 3-2, nên phản ứng, khiến trận đấu phải tạm dừng. 

Tuy nhiên, Nguyễn Văn Toàn tỏ ra khá bình tĩnh khi kêu gọi đồng đội trở lại sân thi đấu. Và hành động này sau đó đã giúp cho trận đấu tiếp tục trở lại cho đến hồi còi mãn cuộc.

Sau khi nhận phần thưởng 40 triệu đồng, Nguyễn Văn Toàn tiếp tục tạo nên hình ảnh đẹp khi trao tặng lại toàn bố số tiền thưởng trên cho nữ tuyển thủ Thùy Trang nhằm giúp đỡ cho cầu thủ của CLB TP.HCM có thêm tiền để chữa bệnh cho mẹ.

Kết quả bầu chọn giải Fair-play 2017
Giải nhất: Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (469 điểm).
Giải nhì: Huấn luyện viên Mai Đức Chung (414 điểm).
Giải ba: Nữ tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang (368 điểm).

Giải tư: Đội Futsal Thái Sơn Nam (315 điểm).
Giải năm: Huấn luyện viên Nguyễn Minh Phương (276 điểm).