Văn Thanh: ‘Tôi chờ đợi giây phút này lâu rồi’

Hậu vệ người Hải Dương không giấu được hạnh phúc khi ghi bàn thắng giúp HAGL vượt qua Viettel trên sân khách ở vòng 9 Wake-up 247 V.League 2019.

Văn Thanh: ‘Tôi chờ đợi giây phút này lâu rồi’

Sau 8 tháng dưỡng thương dây chằng gối, Văn Thanh đã có bàn thắng đầu tiên cho HAGL. Đáng nói hơn, đây là pha lập công quan trọng mang về chiến thắng 3-0 cho đội bóng phố Núi trước Viettel ngay trên sân khách.

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Thanh không giấu được hạnh phúc bày tỏ: “Sau bao nhiêu thời gian chấn thương bên Hàn Quốc tôi đã chờ đợi giây phút này từ lâu rồi. Trong mỗi trận đấu, mỗi khi được vào sân, mục tiêu của tôi là ghi bàn. Nhưng ngày hôm nay, thực sự quá bất ngờ và hạnh phúc”.

Dù có sự trở lại ấn tượng, nhưng Văn Thanh khẳng định bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tìm lại phong độ tốt nhất của mình. Hậu vệ 23 tuổi cho biết: “Hiện tại, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều rồi. Nhưng để có thể hoà nhập tốt hơn với toàn đội, tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nói chung đây sẽ là bước đệm để tôi tự tin hơn trong chặng đường sắp tới”.

Văn Thanh ăn mừng bàn thắng vào lưới Viettel – Ảnh: Đức Cường 

Kết thúc trận đấu với Viettel, Văn Thanh đã có những trao đổi riêng với bác sỹ khá lâu về tình trạng chấn thương. Hậu vệ này tiết lộ: “Trong ngày mai, tôi sẽ sang PVF để tái khám chấn thương”.

HAGL vượt qua Viettel với tỷ số 3-0 nhờ các pha lập công của Văn Thanh và cú đúp của Walsh. Với chiến thắng quan trọng này, đội bóng phố Núi đang có chuỗi 3 trận bất bại (1 hoà, 2 thắng) dưới thời HLV Lee Tea Hoon. HAGL cũng đã tạm thời vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH sau vòng 9.

Nguồn: bongdaplus.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA