Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước thăm Sở VHTT và DL tỉnh Bình Dương

Sáng nay (20/6), ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương. Tiếp ông Lê Khánh Hải có ông Nguyễn Khoa Hải, Giám đốc Sở VHTT và DL và các Phó Giám đốc Cao Văn Chóng, Nguyễn Thanh Phong.

20/06/2022 16:37:11

Sáng nay (20/6) tại tỉnh Bình Dương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045” chủ trì Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các tỉnh ủy, thành ủy khu vực phía Nam vào Dự thảo Đề án.

Nhân chuyến công tác tham dự hội nghị lấy ý kiến đóng góp của tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam) đối với dự thảo Đề án “Chiến lược xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến năm 2030, định hướng đến năm 2045” do Ban nội chính trung ương tổ chức tại tỉnh Bình Dương, ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương. Giám đốc Sở VH-TT-DL Nguyễn Khoa Hải, các Phó Giám đốc Cao Văn Chóng, Nguyễn Thanh Phong và toàn bộ cán bộ, công chức của Sở đã đón tiếp nguyên Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải trong không khí trang trọng và thân tình.

Lãnh đạo Sở VH, TT và DL tiếp thân mật ông Lê Khánh Hải

Là người từng 10 năm công tác trong lãnh vực văn hóa, thể thao và du lịch với chức vụ Thứ trưởng, và hơn 3 năm làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Lê Khánh Hải hiểu, quan tâm, chia sẻ và chúc mừng cán bộ, công chức, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà. Trao đổi với ông Nguyễn Khoa Hải, Giám đốc Sở VHTT và DL và ông Cao Văn Chóng Phó Giám đốc Sở, ông Lê khánh hải cho rằng văn hóa, thể thao và du lịch là những lãnh vực có sự ảnh hưởng rất mạnh mẽ đối với xã hội. Vì vậy, cán bộ, công chức của Sở cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, phục vụ cho quê hương Bình Dương.

Ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở VH, TT và DL tỉnh Bình Dương giới thiệu về bức ảnh cố Tổng Bí thư Lê Duẩn thăm huyện bến Cát, Bình Dương vào năm 1982

Ông Nguyễn Khoa Hải, Giám đốc Sở VH, TT và DL tỉnh Bình Dương trao tặng bức ảnh cho ông Lê Khánh Hải

Ông Lê Khánh Hải thăm cán bộ, công chức Sở VH, TT và DL Bình Dương

Ông Lê Khánh Hải thăm cán bộ, công chức Sở VH, TT và DL Bình Dương

Ông Lê Khánh Hải thăm cán bộ, công chức Sở VH, TT và DL Bình Dương

Ông Lê Khánh Hải chụp hình lưu niệm với cán bộ, công chức Sở VH, TT và DL Bình Dương

Nhân dịp này, ông Lê Khánh Hải cũng chúc mừng ông Cao Văn Chóng vừa được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở VHTT và DL tỉnh Bình Dương. Đại diện Sở VHTT và DL, ông Nguyễn Khoa Hải, Giám đốc Sở VHTT và DL cảm ơn ông Lê Khánh Hải đã dành thời gian và tình cảm đặc biệt đối với cán bộ, công chức của Sở, trao tặng ông một món quà đầy ý nghĩa là bức hình Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn thăm huyện Bến Cát, Bình Dương vào năm 1982.