Út Du TPK vô địch Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023

Chiều 24/9, giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 khép lại bằng trận chung kết. Út Du TPK đã lên ngôi vô địch sau chiến thắng 2-0 trước Heikeken FC.

Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC năm 2023 diễn ra trong vòng 4 tháng. Giải năm nay có sự tham dự của 155 đội với tổng số phần thưởng lên đến 500 triệu đồng. Đây là giải phong trào lớn nhất nước và có thâm niên lớn khi đã có 16 lần tổ chức.

Sau một hành trình kéo dài, 2 đội Ut Du TPK và Heineken FC đã xuất sắc vượt các đối thủ để gặp nhau trong trận chung kết. Hai đội nhập cuộc rất sôi nổi, tạo nên thế trận hấp dẫn và nhiều cơ hội ăn bàn trong hiệp 1 nhưng không bên nào chuyển hóa thành bàn thắng.

Trong hiệp 2, tốc độ trận đấu được đẩy lên cao hơn. Út Du TPK với sự xuất sắc của Đặng Ngọc Tùng với cú đúp bàn thắng ghi được, đã giúp cho đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 2-0, chính thức trở thành tân vương của mùa giải 2023.

Ngay sau khi trận chung kết kết thúc, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích ở khu vực. Cụ thể, Khu vực I: Vô địch: Cảng Bình Dương; hạng nhì: AE Bình Dương; hạng ba: TV Kim Chau Tran; hạng tư: FC Heineken; Khu vực II: Vô địch: AKARA FC; hạng nhì: Bamboo FC; hạng ba: Công an Tỉnh; hạng tư: Hướng Dương FC; Khu vực III: Vô địch: Tiệm vàng Kim Định; hạng nhì: Gạch Phân Bón Con Voi; hạng ba: Út Du TPK; hạng tư: Thắng Đệ FC; Khu vực IV: Vô địch: Hiệp Ninh FC; hạng nhì: Song Long FC; hạng ba: Miền Đông FC; hạng tư: Garage Hoàng Diệu.

Đánh bại Keineken FC trong trận chung kết toàn giải, Út Du TPK vô địch mùa giải 2023 với tiền thưởng 100 triệu đồng. Heineken FC giành hạng nhì trong khi Đội Công an Tỉnh giành huy chương đồng sau khi thắng Banboo FC ở trận tranh hạng ba. Ngoài ra, BTC cũng trao một số giải thưởng cá nhân xuất sắc khác.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA