U20 Việt Nam đến Jeonju chuẩn bị cho trận gặp Honduras

Đầu giờ chiều nay, U20 Việt Nam đã chia tay Cheonan để di chuyển sang Jeonju chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng U20 World Cup 2017 gặp U20 Honduras.

U20 Việt Nam chia tay Cheonan để di chuyển sang Jeonju đá trận cuối vòng bảng

Sau cuộc hành trình kéo dài hơn 1 tiếng rưỡi bằng xe bus với sự trợ giúp của cảnh sát dẫn đường, 15h00 giờ Hàn Quốc cùng ngày, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có mặt tại khách sạn Ramada, nơi đóng quân của toàn đội trong thời gian chuẩn bị và thi đấu trận cuối bảng E.

HLV Hoàng Anh Tuấn tặng áo lưu niệm và cám ơn bếp trưởng khách sạn On City đã phục vụ các bữa ăn rất tốt cho U20 Việt Nam.

Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn tặng bóng kỷ niệm và cám ơn quản lý khách sạn On City đã hỗ trợ và tao điều kiện thuận lợi cho U20 Việt Nam trong thời gian đóng quân tại đây.

Trước đó, thông qua Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã gửi lời động viên tinh thần BHL và các cầu thủ U20 Việt Nam. Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khen ngợi những nỗ lực của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong 2 trận đấu vừa qua tại VCK U20 World Cup 2017, đồng thời nhắc nhở toàn đội tập trung để có sự chuẩn bị thật tốt cho trận đấu gặp U20 Honduras vào ngày 28/5 tới.

Về phần mình, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cũng vực dậy tinh thần cho các học trò. Ông động viên các cầu thủ gạt sang một bên 2 trận đấu đã qua, đặc biệt là trận thua U20 Pháp với tỷ số 0-4. HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Chúng ta sẽ cùng nhau tập trung tối đa cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Thắng hay thua, đi tiếp hay không đi tiếp không quan trọng bằng việc các bạn có thể hiện đúng tinh thần, sự tự tin và phát huy đúng khả năng của mình hay không”.

Toàn đội đã có mặt tại khách sạn Ramada Jeonju sau hơn 1 tiếng rưỡi di chuyển bằng xe bus.

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ, 17h30 giờ địa phương chiều nay, U20 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Jeonju.