GIẢI VÔ ĐỊCH U16 NỮ ĐÔNG NAM Á

U16 nữ ĐNA 2018: Đội tuyển U16 nữ Việt Nam tập trung hết sức cho trận mở màn

Vào lúc 16h ngày mai (1/5), đội tuyển U16 nữ Việt Nam bước vào trận mở màn bảng A giải bóng đá nữ U16 Đông Nam Á 2018 gặp U16 nữ Myanmar trên sân Bumi Sriwijaya (tp Palembang – Indonesia).

Phát biểu trong buổi họp báo diễn ra sáng nay (30/4), HLV trưởng Nguyễn Thị Mai Lan cho biết trận mở màn gặp Myanmar rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam: ” Chúng tôi có 1 tháng chuẩn bị cho giải đấu này. Các cầu thủ Việt Nam còn trẻ và đang trong giai đoạn hoàn thiện bản thân. Đội tuyển Việt Nam tham dự giải ngoài mục tiêu giao lưu nâng cao kinh nghiệm thi đấu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua từng trận đấu, có mặt ở trận chung kết”.

Sau một ngày di chuyển từ Hà Nội để có mặt tại thành phố Palembang vào chiều tối qua, hiện đội tuyển U16 nữ Việt Nam được BTC giải sắp xếp ở tại làng thể thao cùng 2 đội cùng bảng Myanmar và Philippines. Điều kiện thời tiết tại Palembang đang vào mùa khô khá oi nóng, giao thông tại đây cũng là một vấn đề mỗi khi đội di chuyển đến sân tập. 

Sáng nay, HLV trưởng Mai Lan đã cho các cầu thủ khởi động nhẹ và thực hiện các bài tập bổ trợ tại khuôn viên làng thể thao để làm quen khí hậu. 

Chiều cùng ngày, các cầu thủ U16 nữ Việt Nam đã có 1 tiếng đồng hồ làm quen sân thi đấu chính với các nội dung chủ yếu dành cho khối phòng ngự, bài tập cảm giác sút cầu môn. 

>>>LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ U16 NỮ ĐÔNG NAM Á 2018

Một số hình ảnh ĐT U16 nữ Việt Nam trong buổi tập chiều nay: