Tuyển nữ Việt Nam sẽ mặc trang phục đỏ tiếp Hàn Quốc

14h30 chiều nay (14/4), tại Sở TDTT Hải Phòng đã diễn ra buổi họp kỹ thuật trước trận đấu Việt Nam và Hàn Quốc.

14h30 chiều nay (14/4), tại Sở TDTT Hải Phòng đã diễn ra buổi họp kỹ thuật trước trận đấu Việt Nam và Hàn Quốc.

Quang cảnh buổi họp

Tham dự buổi họp có ông Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký LĐBĐ VN, trưởng BTC trận đấu cùng lãnh đội 2 đội bóng, giám sát, trọng tài và những lực lượng liên quan.

Thay mặt BTC trận đấu, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định, phía Việt Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng và đến thời điểm này, tất cả những yêu cầu theo tiêu chuẩn FIFA đã hoàn tất, đảm bào cho trận đấu thành công tốt đẹp.

Tiếp đó, dưới sự điều hành của bà giám sát người ac, Buckely, những thủ tục cần thiết, đúng với tiêu chuẩn FIFA đã được thực hiện rất kỹ lưỡng. Theo đó trận đấu sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 15/4, mỗi đội được đăng ký 18 cầu thủ. Về trang phục, tuyển nữ Việt Nam sẽ mặc màu áo đỏ truyền thống trong khi đối thủ Hàn Quốc sẽ ra sân với trang phục toàn trắng.

Bà Buckely đã yêu cầu tất cả các lực lượng liên quan đến trận đấu gồm an ninh, y tế, BTC sân, truyền thông⬦ báo cáo cụ thể sự chuẩn bị cho trận đấu này.

Kết thúc phần kiểm tra hộ chiếu cầu thủ, bà Buckely cũng các thành viên BTC đã đi kiểm tra sân bãi thi đấu, các phòng họp báo, thay đồ, chỗ ăn ở của các VĐV⬦ Tất cả những nơi đã đi qua đều đem đến cho bà Buckely sự hài lòng⬦

Phát biểu trước trận đấu:
HLV Ngô Lê Bằng (ĐT Việt Nam): “Không thể phủ nhận Hàn Quốc là một đội bóng mạnh, nhưng việc họ để thua Thái Lan đã cho thấy chúng ta hoàn toàn có hy vọng giành được 3 điểm trước họ. Nếu họ chơi chủ quan, chúng ta sẽ tận dụng mọi cơ hội có được để ghi bàn”


HLV An Jong Goan (ĐT Hàn Quốc): “Giành chiến thắng trước đội bóng số 1 của Đông Nam Á chắc chắn sẽ là một điều không hề dễ dàng. Nhưng chúng tôi phải nỗ lực đạt được điều đó để sửa chữa lại sai lầm trong trận thua Thái Lan vừa qua”.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM