Tuyển Futsal nữ Việt Nam – Tuyển Futsal nữ Malaysia: 4-2

Sau trận thắng tuyển Malaysia 9-2 ngày 16/9, hôm nay (18/9) hai đội đã có trận đấu lượt về và đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2.

Rút kinh nghiệm trận trước, đội Malaysia đã thi đấu chặt chẽ và tốt hơn nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn thể hiện sự vượt trội khi ghi cả 4 bàn thắng trong hiệp 1. Ngay phút đầu tiên, Đỗ Thị Nguyên đã mở tỉ số 1-0 cho trận đấu. Đến phút thứ 13, Nguyễn Thị Thành nâng tỉ số lên 2-0, sau một pha phối hợp đẹp mắt. Tiếp đó Thái Thị Thảo nâng tỉ số 3-0 ở phút 16. Phút 17 đội bạn rút ngắn tỷ số xuống 1-3 từ bàn đá phạt 10 mét do đội Việt Nam phạm lỗi thứ 6 tổng hợp thì ngay sau đó một phút Võ Thị Thùy Trinh lại nâng tỉ số lên 4-1 sau pha phản công 1 chạm.

Sang hiệp 2, đội Việt Nam giữ sức cho các trụ cột, chỉ sử dụng đội hình dự bị nhưng đội bạn cũng chỉ ghi được một bàn thắng. Trậ đấu kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về đội Việt Nam.

Với hai trận thắng, đội tuyển Việt Nam đã tạo được tâm lý tốt trước khi vào giải. Ngày mai 19/9 đội sẽ di chuyển đến khách sạn Palace of Golden Horses nơi AFC chọn cho 8 đội tham dự giải.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM