Tuấn Anh lập “hattrick” đưa ĐT Việt Nam vào chung kết giải bóng đá bãi biển ĐNÁ 2014

Tại trận bán kết giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014 diễn ra chiều nay (27/10), ĐT Việt Nam đã đánh bại ĐT Lào với tỷ số 3-2 để giành quyền vào thi đấu trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Thắng ĐT Lào 3-2, ĐT Việt Nam giành quyền vào chung kết

Cả 3 bàn thắng của ĐT Việt Nam đều được ghi do công của Bùi Trần Tuấn Anh, một trong những cầu thủ đã chơi rất ấn tượng trong hành trình của ĐT Việt Nam kể từ đầu giải và hiện đang dẫn đầu danh sách “dội bom” với 10 bàn thắng.

Đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận chung kết là ĐT Malaysia. Đội bóng của nước chủ nhà đã bất ngờ vượt qua ứng cử vô địch Thái Lan trong trận bán kết diễn ra trước đó.

Tại vòng đấu bảng, ĐT Malaysia đã thất bại với tỷ số 2-4 trước “bại tướng” của ĐT Việt Nam là ĐT Lào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ bị đánh giá thấp hơn so với thầy trò HLV Đặng Quốc Hùng. Sau thắng lợi trước Thái Lan, khí thế của đội chủ nhà đang lên rất cao và hứa hẹn sẽ là thử thách rất lớn đối với ĐT Việt Nam trước ngưỡng cửa lần đầu tiên đăng quang tại đấu trường khu vực.

Trận chung kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 16h30 (giờ Malaysia) ngày 29/10 tới. Trước đó sẽ là trận tranh giải Ba giữa ĐT Lào và ĐT Thái Lan.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM