Trung vệ Trần Thị Thuý Nga mong muốn ĐTVN giành chiến thắng các trận

Sau chiến thắng đầu tiên 3-0 tại SEA Games 32, sáng nay (4/5), ĐT nữ Việt Nam quay trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp ĐT nữ Myanmar.

Chia sẻ trước buổi tập, trung vệ Trần Thị Thuý Nga cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi lên tập trung đội tuyển, được thi đấu với các đàn chị tại SEA Games. Ở trận đầu tiên, HLV Mai Đức Chung xếp chiến thuật đá 3 trung vệ và đặt mục tiêu có trận mở màn thật tốt, quyết tâm giành trọn 3 điểm”.

“Với sự tin tưởng của ban huấn luyện, tôi quyết tâm thi đấu với tâm thế hết mình, chơi hết khả năng và tự tin. Bản thân tôi cũng không bị tâm lý…”, Thuý Nga nói thêm.

Khi được hỏi về trường hợp của Chương Thị Kiều, tân trung vệ của ĐT nữ Việt Nam chia sẻ: “Do Kiều gặp chấn thương nên toàn đội có nhiều thay đổi. Có Kiều thì hàng phòng ngự sẽ chơi tốt hơn, còn không có thì đội chơi 3 trung vệ, để có thể bù đắp vị trí của bạn ấy. Chúng tôi hướng đến chơi tốt và giành chiến thắng ở mọi trận đấu”.

Đối với các trận đấu còn lại tại vòng bảng, Thuý Nga nói: “Chúng tôi có theo dõi trận đấu giữa Philippines và Myanmar, đó là hai đối thủ rất mạnh. Tôi cảm thấy bất ngờ khi Philippines thất bại, nhưng có lẽ do đây mới là trận đầu, các đội chưa đạt điểm rơi phong độ. ĐT Việt Nam sẽ cố gắng, quyết tâm hết mình để đánh bại họ”.
ĐT nữ Việt Nam sẽ có hai ngày để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai gặp ĐT nữ Myanmar vào 16h00 ngày 6/5.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM