Trung vệ Đình Trọng có thể kịp hồi phục trở lại để thi đấu trận Tứ kết Asiad 18

Sáng nay (24/8), trung vệ Trần Định Trọng của ĐT Olympic Việt Nam đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn Thể thao Việt Nam.

26/08/2018 21:39:32

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra chấn thương của Đình Trọng

Tại đây, Đình Trọng được ông Nguyễn Trọng Hiền- một trong những bác sĩ  giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asiad 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực.  Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, BHL đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua.

Sử dụng máy xung để hỗ trợ điều trị.

Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày.

Hi vọng cầu thủ này sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận Tứ kết gặp Syria, diễn ra vào 19h30 ngày 27/8 tới.