Trung tâm TT Thành Long giành quyền đăng cai giải bóng đá lứa tuổi 19 QG 2006

Sự hấp dẫn ngay từ vòng đấu loại của giải bóng đá lứa tuổi 19 QG 2006 đã khiến rất nhiều địa phương muốn nhận quyền đăng cai tổ chức VCK của giải.

Sự hấp dẫn ngay từ vòng đấu loại của giải bóng đá lứa tuổi 19 QG 2006 đã khiến rất nhiều địa phương muốn nhận quyền đăng cai tổ chức VCK của giải. Tuy nhiên, cuối cùng vinh dự này đã thuộc về Trung tâm TT Thành Long TPHCM.
 
Như vậy, đội bóng Thành Long TPHCM sẽ ưu thế rất lớn khi nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà . Tại lượt trận cuối cùng của vòng loại, Thành Long TPHCM đã cầm chân P.Bình Định với tỷ số 1-1 và vượt qua HAGL để đoạt tấm vé cuối cùng lên chuyến tàu tiến vào tranh tài tại VCK.
 
Trước đó, 7 gương mặt xuất sắc khác là GM.M.Nam Định, P.SLNA tại bảng A,  Đà Nẵng, Khánh Hòa tại bảng B, Tiền Giang, TMN.CSG tại bảng C và  Bình Dương tại Bảng C đều đã sớm giành quyền vào chơi tại VCK một cách rất thuyết phục, trong đó ấn tượng nhất là GM.Nam Định và P.SLNA. Đây có lẽ sẽ là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị vô địch mùa giải lứa tuổi 19 QG trong lần đầu tiên được tổ chức này.
 
Căn cứ theo điều lệ, 8 đội lọt vào VCK được chia thành 2 nhóm bảng như sau:
 
Nhóm XNhóm Y
GM.M.Nam ĐịnhĐà Nẵng
K.Khánh HòaTiền Giang
TMN.CSGP.SLNA
Thành Long TPHCMBình Dương
 
Tại VCK mỗi đội được quyền thay thế tối đa 5 cầu thủ chưa đăng ký thi đấu cho các đội bóng khác trong giải.
 
Theo kế hoạch, VCK sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 21/4/2006. Lễ bốc thăm thi đấu VCK sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 ngày 8/4/2006 tại Trung tâm TDTT Thành Long TPHCM.
 
Riêng đội Thành Long TPHCM và TMN.CSG do cùng thành phố nên sẽ được BTC giải ấn định vào 2 mã số 1X và 3X để thi đấu tại trận khai mạc VCK.
 
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA