Trọng tài Việt Nam được FIFA bổ nhiệm cầm còi tại VCK Futsal World Cup 2016

LĐBĐ thế giới FIFA đã chính thức gửi văn bản tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) về việc triệu tập một trọng tài của Việt Nam tham gia làm nhiệm vụ tại VCK Futsal World Cup 2016.

Trọng tài Trương Quốc Dũng được FIFA bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016

Theo đó, trọng tài futsal xuất sắc nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Trương Quốc Dũng đã vinh dự được FIFA lựa chọn vào danh sách đội ngũ cầm cân nảy mực tại VCK Futsal World Cup 2016.

Trọng tài Trương Quốc Dũng được công nhận là trọng tài futsal cấp FIFA từ năm 2009 và là trọng tài duy nhất của Việt Nam được góp mặt tại tất cả các giải futsal lớn của khu vực cũng châu lục. Việc được tham dự cầm còi tại VCK Futsal World Cup 2016 chính là sự bổ sung ấn tượng nhất và vinh dự nhất trong “bộ sưu tập” của ông vua sân futsal sinh năm 1982 này.

Chia sẻ về sự kiện này, trọng tài Trương Quốc Dũng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi là trọng tài đầu tiên của Việt Nam được FIFA tin tưởng bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại VCK Futsal World Cup. Trọng tài Trương Quốc Dũng cho biết, chính sự tiến bộ của futsal Việt Nam trong những năm qua mà đỉnh cao là tấm vé dự VCK Futsal World Cup 2016 đã góp phần giúp cho trọng tài của Việt Nam có nhiều cơ hội hơn để khẳng định vị trí của mình.“Với tôi được cầm còi tại VCK Futsal thế giới là một vinh dự cho cá nhân tôi nói riêng cũng như trọng tài futsal Việt Nam nói chung. Việc đối diện với các đội bóng có đẳng cấp thế giới sẽ giúp tôi có động lực hơn để vượt qua thử thách”, trọng tài Trương Quốc Dũng nói.

VCK Futsal World Cup 2016 sẽ diễn ra tại Colombia từ 10/9 đến 1/10 tới. Theo kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Paraguay, Italia và Guatemala.

Trích thư khẳng định của FIFA về việc bổ nhiệm các trọng tài làm nhiệm vụ
tại VCK Futsal World Cup 2016

DANH SÁCH CÁC TRỌNG TÀI TẠI VCK FIFA FUTSAL WORLD CUP 2016