Trợ lý Trọng tài Dương Ngọc Tân qua đời ở tuổi 37

Sáng nay (7/4), mặc dù đã được cấp cứu kịp thời và được các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai tận tình cứu chữa, nhưng Trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân vẫn không qua khỏi và qua đời ở tuổi 37.

09/04/2018 12:30:12

Trước đó, chiều ngày 2/4, trong phần kiểm tra thể lực cuối cùng của lớp tập huấn trọng tài chuẩn bị cho Giải hạng Nhất QG 2018 do LĐBĐVN và Công ty VPF phối hợp tổ chức, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã bị đột quỵ và được BTC lớp tập huấn đưa vào bệnh viện St.Paul (Hà Nội) để cấp cứu hồi sức tích cực, sau đó chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai để điều trị.

Trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân sinh năm 1981, bắt đầu sự nghiệp trọng tài bóng đá quốc gia từ năm 2007. Sau thời gian phấn đấu và thể hiện phẩm chất chuyên môn tại các giải ngoài chuyên nghiệp, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân được đôn lên làm nhiệm vụ tại giải chuyên nghiệp hạng Nhất Quốc gia từ năm 2012 cho đến nay. Trong thời gian 10 năm tham gia công tác cầm cân nảy mực (4 năm làm giải ngoài chuyên nghiệp và 6 năm làm giải hạng Nhất QG), trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chưa từng gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe trong quá trình điều hành trận đấu cũng như trong các lần kiểm tra thể lực đầu và giữa các mùa giải.

Trong quá trình điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã được lãnh đạo LĐBĐVN, Công ty VPF, Ban trọng tài và các đồng nghiệp thường xuyên theo dõi, túc trực để hỗ trợ bệnh nhân và gia đình khi cần thiết. Sáng nay (7/4), đại diện lãnh đạo LĐBĐVN, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Ban trọng tài LĐBĐVN cùng gia đình đã đưa trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân về quê Yên Bái để lo hậu sự và tiễn đưa trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lễ viếng được tổ chức từ 15h00 ngày 7/4/2018 đến 9h30 ngày 8/4/2018 tại nhà riêng. An táng tại nghĩa trang Cây Hồng, phường Hợp Minh, Tp. Yên Bái.

LỜI CHIA BUỒN

Được tin ông Dương Ngọc Tân, sinh năm 1981, Trọng tài bóng đá quốc gia từ năm 2007 đến nay, đã từ trần lúc 8h35 ngày 7/4/2018 (tức ngày 22 tháng 2 năm Mậu Tuất), LĐBĐ Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Ban trọng tài LĐBĐVN xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến toàn thể gia đình.