Tổng thư ký Lê Hoài Anh gặp mặt ĐT U16 nữ Việt Nam trước ngày đi thi đấu

Sáng nay (27/4), Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã trực tiếp ra sân tập, gặp mặt và động viên đội tuyển U16 nữ Việt Nam trước ngày đội lên đường đi Indonesia tham dự giải U16 nữ Đông Nam Á 2018 sẽ diễn ra đầu tháng 5 tới.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của ban huấn luyện và sự nỗ lực cố gắng của các vận động viên trong suốt thời gian tập luyện gần 1 tháng vừa qua chuẩn bị cho giải bóng đá U16 nữ Đông Nam Á 2018. “Năm 2018 tiếp tục là một năm bóng đá Việt Nam có nhiều sự kiện, nhiều công việc trong đó có hoạt động các đội tuyển Quốc gia tiếp tục tham dự các giải đấu quốc tế. LĐBĐVN luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất không chỉ cho các Đội tuyển lớn mà đối với các đội trẻ trong mỗi kì tập trung chuẩn bị cho các giải đấu chính thức quốc tế. Lãnh đạo LĐBĐVN hy vọng các cầu thủ U16 nữ Việt Nam sẽ phát huy tinh thần thi đấu của các đội tuyển Quốc gia tại các giải quốc tế trong năm 2017 để đạt thành tích tốt nhất tại giải U16 nữ Đông Nam Á 2018”.

Chuẩn bị cho giải U16 nữ Đông Nam Á 2018, đội tuyển U16 nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Thị Mai Lan tập trung từ ngày 7/4 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và có tổng cộng 6 trận đấu tập với các đối tượng khác nhau. Trong ngày hôm qua, HLV trưởng Nguyễn Thị Mai Lan đã gut danh sách 23 vận động viên sẽ tham dự giải chính thức. Theo đó 2 vận động viên Nguyễn Thị Vân Liên và Hồ Thị Thanh Thảo sẽ không cùng đội đi Indonesia thi đấu.

Tại giải U16 nữ Đông Nam Á 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đối thủ Philippines, Myanmar, Malaysia và Singapore trong khi bảng B gồm các đội Thái Lan, Capuchia, Lào và chủ nhà Indonesia. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết. Tuyển nữ Việt Nam sẽ ra quân trận mở màn gặp Myanmar vào ngày 1/5 tới. Các đối thủ vòng bảng tiếp theo lần lượt là Singapore (3/5), Philippines (7/5) và Malaysia (9/5). 

Theo kế hoạch, đội tuyển U16 nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 29/4. Do không có chuyến bay thẳng đến điểm cuối là thành phố Palembang (tỉnh Nam Sumatra) nên thầy trò HLV trưởng Nguyễn Mai Lan sẽ có 3 chặng bay Hà Nội – TPHCM – Jakarta – Palembang.   

>>>LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ U16 NỮ ĐÔNG NAM Á 2018

>>>DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN U16 NỮ VIỆT NAM THAM DỰ GIẢI U16 NỮ ĐNA 2018

 

Tổng thư ký Lê Hoài Anh chụp ảnh lưu niệm cùng ban huấn luyện và đội tuyển U16 nữ Việt Nam 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM