Tổng Thư ký Lê Hoài Anh gặp mặt đội tuyển nữ Quốc gia trước khi đội sang Tây Ban Nha tập huấn

Sáng 24/12, trước buổi tập của đội tuyển nữ Quốc gia, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đã trực tiếp có mặt trên sân, gặp gỡ và động viên tinh thần các cầu thủ trước chuyến tập huấn Tây Ban Nha, chuẩn bị cho VCK Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022, diễn ra tại Ấn Độ vào trung tuần tháng 1/2022.

Cùng tham dự có ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Trưởng đoàn đội tuyển nữ Việt Nam đi tập huấn Tây Ban Nha và tham dự Vòng chung kết Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022, cùng đại diện phòng Đội tuyển Quốc gia.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao tinh thần tập trung của các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt chuẩn bị làm nhiệm vụ quan trọng đầu năm 2022: “VCK Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đội tuyển Nữ Quốc gia mở đầu năm 2022, trước khi tham dự SEA Games 31. Mặc dù còn nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng bằng sự cố gắng của mình, LĐBĐVN luôn luôn muốn tạo những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển Nữ trong các đợt tập trung. Chuyến tập huấn sắp tới tại Tây Ban Nha cũng là một trong những nỗ lực của LĐBĐVN, hi vọng rằng tất cả các thành viên đội tuyển Nữ tiếp tục phát huy tinh thần của mình, tận dụng tốt cơ hội tập luyện và thi đấu giao hữu để hoàn thiện công tác chuẩn bị, qua đó bước vào tham dự giải đấu chính thức với phong độ tốt nhất”.

Trong vai trò Trưởng đoàn đội tuyển Nữ Việt Nam, ông Trương Hải Tùng cảm ơn LĐBĐVN đã tạo mọi điều kiện cho đội. “Chúng tôi sẽ tận dụng chuyến tập huấn với các trận giao hữu trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha để có sự chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng bước vào tham dự giải đấu sắp tới với tinh thần quyết tâm cao nhất, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ Việt Nam”, ông Trương Hải Tùng cho biết.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Huỳnh Như cũng cảm ơn LĐBĐVN luôn quan tâm, đáp ứng tối đa những điều kiện tập luyện cho đội tuyển Nữ Quốc gia và hứa toàn đội sẽ chuẩn bị với tinh thần tập trung hết sức mình, nỗ lực qua từng buổi tập và thi đấu với quyết tâm cao để giành kết quả tốt nhất.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM