Tin đội tuyển nam: Trận đấu tập có chất lượng chuyên môn cao

Chiều nay (2/6), ĐTVN đã có buổi tập lần cuối trên SVĐ Mỹ Đình trước khi bước vào giải đấu Honda Cup. Minh Phương vẫn phải tập nhẹ do bị căng cơ.

Chiều nay (2/6), ĐTVN đã có buổi tập lần cuối trên SVĐ Mỹ Đình trước khi bước vào giải đấu Honda Cup. Minh Phương vẫn phải tập nhẹ do bị căng cơ.
Chỉ một vài phóng viên được phép vào sân để chứng kiến buổi tập của đội tuyển. Mọi con mắt đều đổ dồn về đội trưởng Minh Phương, anh đang phải tập theo giáo án riêng của BHL, và chườm đá vào cuối buổi tập.
Vẫn là các bài tập xoay sở không bóng và có bóng trong cự ly ngắn mà ông HLV A.Rield tập trung chú trọng cho đội tuyển. Các bài tập của ông  luôn tạo được sự hứng khởi cho các cầu thủ. Theo thường lệ, các bài tập chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, để bước vào trận đấu tập. Mỗi bên chia ra 10 cầu thủ.
Đội hình 1 gồm: Thủ môn Quang Huy, Hậu vệ: Huy Hoàng, Mạnh Dũng, Hải Lâm và Văn Trương. Tiền vệ: Bảo Khanh, Tài Em, Hồng Minh. Tiền đạo: Văn Quyến và Đức Dương.
Đội hình 2 gồm: Thủ môn Đức Cường. Hậu vệ: Bật Hiếu, Hùng Dũng, Xuân Phú, Tấn Tài.Tiền vệ: Như Thuật, Quốc Vượng, Quốc Anh. Tiền đạo: Thanh Bình và Công Vinh.
Mặc dù trận đấu chỉ diễn ra hơn 30 phút, nhưng đây là trận đấu tập có chất lượng chuyên môn cao do các cầu thủ rất tích cực, khẩn trương cả trong tấn công lẫn phòng thủ do chỉ được phép chạm bóng 4 chạm bên phần sân nhà.
Cầu thủ chơi nổi bật trong buổi tập ngày hôm nay chính là Hồng Minh. Anh cũng chính là tác giả của bàn thắng duy nhất trong trận đấu với một cú vuốt bóng bằng chân trái hiểm hóc làm bó tay thủ môn Đức Cường.
Sự ổn định phong độ của cầu thủ Văn Trương bên cánh trái là rất đáng khen ngợi, với những pha tạt bóng có độ chính xác cao,  anh đã có đường chuyền rất đẹp để Bảo Khanh băng vào đánh đầu, tiếc rằng bóng đi vọt xà ngang.
Bên hành lang cánh phải, Hải Lâm vẫn cho thấy anh là cầu thủ chơi nổi bật nhất trong đội tuyển ở vị trí này. Nhiều khả năng anh sẽ được HLV A.Rield trọng dụng trong giải đấu sắp tới.
Kết thúc buổi tập, tất cả các cầu thủ đều tỏ ra khá mệt. Buổi tập hôm nay cũng chính là buổi tập cuối cùng của Đội tuyển trên sân Mỹ Đình trước khi bước vào giải.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM