Tiền vệ Tuyết Dung: Đội tuyển nữ Quốc gia đang có những nhân tố trẻ triển vọng

Là một trong những tiền vệ kì cựu của đội tuyển nữ quốc gia, Nguyễn Thị Tuyết Dung cho biết đợt tập huấn tại Cẩm Phả rất bổ ích, toàn đội đang có tinh thần thoải mái bước vào tuần tập luyện mới.

Đánh giá về thời gian tập huấn tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, Tuyết Dung chia sẻ: “Sau một tuần tại Cẩm Phả, ban huấn luyện đã củng cố cho toàn đội sức bền chung, rèn sức bền tốc độ, kỹ chiến thuật, các buổi tập rất tốt, để mọi người khi quay về Hà Nội, có trạng thái tốt bước vào tuần mới thi đấu giao hữu bổ ích. Các cầu thủ cũng có thêm nhiều bài học tốt, có nhịp độ phù hợp trước khi bước vào giao hữu”.

“Toàn đội sau hai tuần rèn thể lực nặng, trạng thái hiện tại của mọi người đều có thể lực tốt, nhưng chưa thể nhanh nhẹ được. Vì vậy, ban huấn luyện chắc chắn sẽ có những tính toán để có điểm rơi phong độ phù hợp để thi đấu thật tốt tốt. Ngoài ra, HLV Mai Đức Chung cũng luôn chú ý tinh thần toàn đội, nhắc nhở các cầu thủ ra sân thoải mái, chị em bảo ban nhau và đoàn kết”.

Đánh giá về các cầu thủ trẻ được gọi lên đội tuyển, Tuyết Dung cho biết tất cả các thành viên đều hòa nhập nhanh và luôn nhắc nhở nhau. “Tinh thần các cầu thủ trẻ rất tốt, đó là một điều tích cực cho đội tuyển nữ quốc gia. Trong đội, Dung ấn tượng với cầu thủ trẻ Vũ Thị Hoa, đây là một nhân tốt trẻ tương đối tốt. Ngoài ra cũng có một số cái tên như Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thị Thanh Nhã. Tất cả đều đang chứng tỏ khả năng của mình từ cấp độ CLB lên đội tuyển”, Tuyết Dung cho biết.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM