Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đặt mục tiêu góp mặt tại SEA Games 31

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều nay (3/11) của ĐT U22 Quốc gia, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để góp mặt trong danh sách chính thức tham dự SEA Games 31, tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021 tới.

Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập. Ảnh: Vietnam+

Hữu Thắng là một trong những cầu thủ thường xuyên được triệu tập vào đội hình thi đấu ở các cấp độ đội tuyển trẻ, từ U16 đến U19 và hiện tại là U22 Quốc gia. Hữu Thắng được đặt nhiều kỳ vọng bởi ngoài việc sở hữu kỹ thuật cá nhân rất khéo léo, tiền vệ này còn là một trong không nhiều các cầu thủ cùng lứa tuổi được liên tục thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp và vừa mới cùng CLB Bình Định đăng quang ngôi vô địch giải hạng Nhất quốc gia LS 2020. Chia sẻ về điều này, Hữu Thắng nói: “Việc được ra sân nhiều ở  CLB giúp tôi được va chạm, tích lũy kinh nghiệm. Tôi nghĩ rằng, một cầu thủ khi được thi đấu thường xuyên là điều rất tốt vì thể lực cũng như cảm giác bóng cũng sẽ tốt lên”.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Hữu Thắng được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách tập trung ĐT U22 Quốc gia trong năm nay. Bản thân Hữu Thắng cũng đặt ra mục tiêu rất rõ ràng: “Tôi vừa đoạt ngôi vô địch giải hạng Nhất cùng CLB Bình Định, nhưng chúng tôi đã ăn mừng rồi, bây giờ là thời điểm tôi phải tập trung tập luyện thật tốt tại đội tuyển U22 Quốc gia. Tôi cũng giống như các đồng đội đều xác định sẽ nỗ lực hết mình để góp mặt trong danh sách dự SEA Games 31”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM