Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các anh lớn khi lên ĐTQG”

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều nay (18/12), tiền vệ trẻ Nguyễn Hoàng Đức cho biết việc được tập trung cùng ĐTQG đã mang đến rất nhiều lợi ích cho bản thân.

Hoàng Đức (ngoài cùng bên phải) tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm từ các đàn anh tại ĐTQG.

Hoàng Đức là cầu thủ được đánh giá có những bước tiến vượt bậc khi thi đấu cho trong đội hình ĐT U23 Việt Nam cũng như tại CLB Viettel. Sở hữu kỹ thuật cá nhân rất tốt và tư duy chơi bóng hiện đại, Hoàng Đức là một trong những nhân tố nổi bật trong chiến công giành HCV cho bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30. Đối với Hoàng Đức, việc được góp mặt tại ĐTQG là một vinh dự và cũng là một cơ hội để hoàn thiện bản thân. “Khi lên đội tuyển, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các anh lớn. Tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và để có được cơ hội cho những lần tập trung sắp tới”, Hoàng Đức chia sẻ.

Trong lần tập trung này, ĐTQG sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐT U22 QG. Theo đánh giá của Hoàng Đức, ĐT U22 QG có nhiều cầu thủ chất lượng và rất khát khao thể hiện khả năng của mình. Do vậy, ĐTQG chưa chắc đã chiếm được lợi thế. “Dù sao thì hai đội cũng sẽ cống hiến hết mình để phục vụ khán giả hâm mộ”, Hoàng Đức nói.

Chiều nay, ĐTQG chia đôi lực lượng thi đấu đối kháng. HLV Park Hang-seo đã bắt đầu tính toán đội hình sẽ sử dụng cho 2 trận đấu giao hữu sắp tới với ĐT U22 QG. Trận đầu tiên diễn ra tại SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 23/12. Trận thứ hai diễn ra tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 27/12.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM