Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: “Đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng giành điểm trên sân Indonesia”

Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập sáng 16/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết đội tuyển Việt Nam đang có sự chuẩn bị rất tích cực. Chuyến đến làm khách trên SVĐ Bung Karno dự báo có nhiều khó khăn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng giành điểm trước Indonesia để tạo lợi thế cho trận lượt về trên SVĐQG Mỹ Đình.

Đỗ Hùng Dũng luôn nỗ lực hết mình trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Đỗ Hùng Dũng nói: “Sau những buổi tập vừa qua, tôi nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam đang có chuẩn bị tốt cho hai trận đấu tại Vòng loại World Cup 2026 sắp tới. Các cầu thủ đang có mạch thi đấu ở V.League và Cúp Quốc gia nên không mất nhiều thời gian để hòa nhập lại. Chỉ có một vài cầu thủ lần đầu hoặc đã lâu mới trở lại đội tuyển nên cần anh em hỗ trợ, nhưng tôi tin mọi thứ dần dần sẽ tốt hơn”.

Đánh giá về đối thủ Indonesia, Đỗ Hùng Dũng cho biết đội bạn sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch từ châu Âu nên sẽ tận dụng ưu thế về thể hình, thể lực.Việc họ sử dụng sức mạnh về thể chất và tinh thần khi được chơi ở sân nhà sẽ mang đến nhiều khó khăn cho các đối thủ.

Theo lịch thi đấu, trận lượt đi giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 21/3 tại Jakarta. Trận lượt về diễn ra vào ngày 26/3 trên SVĐQG Mỹ Đình. Thi đấu tại “chảo lửa” Gelora Bung Karno chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất cứ đội khách nào. Tuy vậy, với tinh thần quyết tâm cao, Đỗ Hùng Dũng và các đồng đội đặt mục tiêu sẽ giành được điểm trước khi trở lại thi đấu tại sân nhà, qua đó hướng tới mục tiêu đi đến vòng loại thứ ba World Cup 2026.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM