Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh: “Ghi bàn cho đội tuyển là động lực giúp tôi nỗ lực hơn mỗi ngày”

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nhận định hai trận đấu với Indonesia sắp tới là hai trận đấu đầy thử thách đối với đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2026. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để giành được kết quả thuận lợi, trước mắt là trận đấu trên sân khách.

Là chân sút khá có duyên ghi bàn vào lưới Indonesia và lại đang lấy lại phong độ, Tiến Linh được kỳ vọng sẽ có màn trình diễn tốt trên hàng công của đội tuyển Việt Nam. Bản thân tiền đạo này cũng đặt quyết tâm được góp mặt trong đội hình thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu sắp tới. “Với tôi, không chỉ ghi bàn vào lưới Indonesia mà bất cứ lần nào được ra sân và lập công cho đội tuyển Việt Nam, giúp cho đội giành chiến thắng đều khiến tôi cảm thấy rất vui. Đó cũng là động lực để tôi nỗ lực hơn mỗi ngày”, Tiến Linh nhấn mạnh.

Tiến Linh chia sẻ thêm: “Đây là lần thứ hai tôi cùng đội tuyển tới làm khách ở sân Bung Karno. Lần đầu tôi tới đây ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022. Lần trở lại này sẽ khó khăn hơn so với 2 năm trước, nhưng toàn đội cố gắng sẽ thi đấu tốt để có được kết quả khả quan trước khi tái đấu tuyển Indonesia trên SVĐQG Mỹ Đình”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM