Thua Khon Kaen 3-4, nữ Thái Sơn Nam- Q.8 tranh giải Ba

Tại trận đấu cuối cùng vòng bảng giải vô địch các CLB futsal Đông Nam Á 2016 diễn ra hôm nay (14/7), CLB nữ Thái Sơn Nam-Q.8 đã bỏ lỡ cơ hội vào chung kết khi để thua CLB Khon Kaen của Thái Lan với tỷ số 3-4.

Thua Khon Kaen 3-4, nữ Thái Sơn Nam -Q.8 tranh giải Ba tại giải vô địch các CLB futsal Đông Nam Á 2016

Trước trận đấu này, nữ Thái Sơn Nam-Q.8 đang nắm lợi thế khi chỉ cần hòa là vào chung kết trong khi CLB Khon Kaen bắt buộc phải thắng. Chính vì vậy, không có nhiều bất ngờ khi nữ Thái Sơn Nam – Q8 chủ động chơi phòng thủ phản công. Với đấu pháp hợp lý này, nữ Thái Sơn Nam – Q.8 đã ghi được 2 bàn thắng  ngay 8 phút đầu trận do công của Nguyễn Thị Thành và Thái Thị Thảo. Sau đó Thái Sơn Nam – Q8 đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi liên tục sút bóng trúng xà ngang và cột dọc khung thành đội bạn. Trong một giây không tập trung, Thái Sơn Nam – Q8 đã bị đội bạn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút thứ 17.

Hiệp 2 nữ Thái Sơn Nam xuống sức rõ rệt, không còn cầm được bóng nên để thua 3 bàn liên tiếp trong vòng có 1 phút  (phút 33). Thời gian còn lại, dù rất nỗ lực nhưng đại diện của futsal nữ Việt Nam chỉ có thêm một bàn thắng cũng do công của Thái Thị Thảo.Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-3 nghiêng về CLB Khon Kaen.

Với kết quả này Thái Sơn Nam – Q8 đành đá trận tranh hạng 3 với CLB Bangkok, nhường quyền đá trận chung kết cho Khon Kaen và CLB JK Angels của Indonesia.

Trận tranh hạng Ba sẽ diễn ra vào lúc 14g30 ngày 16/7.