Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hòa chung niềm vui với U23 Việt Nam

Hòa chung niềm vui với chiến thắng giòn giã của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trực tiếp xuống sân chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tối 26/3, đông đảo người hâm mộ và đặc biệt là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, các lãnh đạo Tổng cục TDTT, LĐBĐ Việt Nam… đã tới sân để tiếp thêm sức mạnh cho ĐT U23 trong trận đấu gặp U23 Thái Lan để quyết định chiếc vé vào vòng chung kết (VCK) Giải U23 châu Á 2020.

Ngay sau trận đấu, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội đã trực tiếp xuống sân ân cần bắt tay, hòa chung niềm vui chiến thắng thuyết phục 4-0 của U23 Việt Nam.

Ở trận U23 Việt Nam gặp tuyển U23 Indonesia cách đây 2 ngày, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội cũng có mặt theo dõi trận đấu, cổ vũ, kích lệ tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo.

Có thể nói rằng, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước đã mang lại nguồn động lực lớn lao cho các cầu thủ, để họ nỗ lực cống hiến hết mình và lập nên những thành tích xuất sắc.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM