Thủ môn Dương Thị Khánh Ly được gọi bổ sung vào ĐT nữ

Sau một pha tranh bóng với tiền đạo Đài Loan, thủ môn Kiều Trinh của ĐT nữ Việt Nam đã bị chấn thương giãn dây chằng và không thể tiếp tục tham dự giải đấu.

Sau một pha tranh bóng với tiền đạo Đài Loan, thủ môn Kiều Trinh của ĐT nữ Việt Nam đã bị chấn thương giãn dây chằng và không thể tiếp tục tham dự giải đấu.
 
Như vậy, sau khi tiền vệ kỳ cựu Mai Lan không kịp bình phục chấn thương trước giải đấu và tiền đạo đang phong độ rất ấn tượng Lê Thị Oanh không thể góp mặt cùng các đồng đội do chấn thương trong một buổi tập, đến thời điểm này ĐT nữ Việt Nam lại mất thêm thủ môn số 1 Kiều Trinh.
 
Thủ môn Khánh Ly (áo vàng) được gọi bổ sung vào đội tuyển – Ảnh: Đức Trọng
 
Để tháo gỡ bài toán khó về nhân sự khi chỉ còn duy nhất thủ môn Tuyết Mai ở vị trí trấn giữ khung thành, BHL đội tuyển Việt Nam đã làm đơn đề nghị và được BTC giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2006 chấp thuận cho đăng ký thay thế bổ sung thủ môn Dương Thị Khánh Ly của Hà Tây trám vào vị trí còn khuyết do Kiều Trinh để lại. (Theo quy định trước giải, mỗi đội đăng ký sơ bộ 25 cầu thủ và trong đó có 3 thủ môn và chốt danh sách chính thức18 người trong số 25 cầu thủ đăng ký sơ bộ. Thủ môn Khánh Ly được đăng ký trong danh sách 25 cầu thủ sơ bộ và khi thủ môn Kiều trinh bị chấn thương, AFF sau khi xem xét đã đồng ý cho Khánh Ly được đăng ký thay thế chính thức).
 
Hiên nay, Dương Thị Khánh Ly đã gia nhập đội tuyển và cùng các đồng đội tích cực chuẩn bị cho các trận đấu tới. Sự vắng mặt đáng tiếc của Kiều Trinh là một thiệt thòi lớn cho đội tuyển. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện sau khi được đưa vào sân trong trận gặp Đài Loan, thủ thành Tuyết Mai cũng đã khiến khán giả Việt Nam tạm yên tâm và hy vọng cùng với Khánh Ly, chốt chặn quan trọng này sẽ tiếp tục tỏa sáng để cùng đội tuyển đi đến thành công cho đến trận đấu cuối cùng.
 
VFF