Thông tin tác nghiệp lễ bốc thăm VCK giải bóng đá nữ Vô địch thế giới Australia/New Zealand 2023

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), LĐBĐVN thông tin các nội dung liên quan đến tác nghiệp báo chí tại lễ bốc thăm VCK giải bóng đá nữ Vô địch thế giới Australia/New Zealand 2023 như sau:

  1. Thông tin lễ bốc thăm:

– Địa điểm: Trung tâm Aotea, Auckland, New Zealand

– Thời gian: 19:30, thứ Bảy ngày 22/10/2022.

  1. Thẻ tác nghiệp:

– FIFA tiếp nhận đăng ký làm thẻ thông qua hệ thống trực tuyến FIFA Media Hub.

– Thời hạn đăng ký: 30/9/2022

– Các vị trí tác nghiệp có thể đăng ký: PV Viết (PRE), PV Ảnh (PHO), PV Truyền hình không bản quyền (NRH)

*Lưu ý: Tại lễ bốc thăm, phóng viên truyền hình không bản quyền được sắp xếp tại Trung tâm báo chí (Media Centre), tuy nhiên không được mang theo bất kỳ thiết bị ghi hình/thu âm nào và không được phép ra vào khu vực bốc thăm và Mixed Zone.

  1. Thị thực (visa)

– Thẻ tác nghiệp không đảm bảo việc được nhập cảnh vào New Zealand

– Phóng viên cần thực hiện quy trình xin cấp thị thực, sau khi nhận được thư xác nhận đăng ký thành công. Chi tiết hướng dẫn tại đường link: https://digitalhub.fifa.com/m/1e7dc89cd0dd124f/original/New-Zealand-visa-procedures-for-the-Draw-for-the-FIFA-Women-s-World-Cup-2023.pdf

  1. Khách sạn:

– Các phóng viên đăng ký tác nghiệp thành công được đặt phòng tại khách sạn SkyCity hoặc The Grand by SkyCity. Đường link đặt phòng sẽ được cung cấp trong thư xác nhận đăng ký thành công.

– Thời hạn đặt phòng: 12/10/2022.

  1. Các thông tin cập nhật về thị thực, quy định liên quan đến phòng chống dịch Covid-19 và các hướng dẫn tác nghiệp sẽ được cập nhật thông qua hệ thống FIFA Media Hub.