Thông tin ĐTQG: Minh Phương được bầu làm đội trưởng

Chiều nay (4/6), ĐTQG đã có buổi họp nội bộ và tiến hành bầu đội trưởng và các đội phó.

Tất cả các tuyển thủ đều nỗ lực tập luyện hết mình – Ảnh: VNN

Chiều nay (4/6), ĐTQG đã có buổi họp nội bộ và tiến hành bầu đội trưởng và các đội phó. Được sự tín nhiệm cao của các đồng đội, tiền vệ Minh Phương tiếp tục gánh vác trách nhiệm đeo băng thủ quân đội tuyển. Sát cánh cùng Minh Phương là 2 đội phó Như Thành, Tài Em.

 

Chiều tối qua, HLV trưởng Calisto đã trở lại Trung tâm Thể thao Thành Long sau chuyến đi sang Thái Lan để dự khán trận đấu giữa ĐT Thái Lan (đối thủ chính của ĐTVN tại đấu trường khu vực) và ĐT Bahrain trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2010. Trong thời gian HLV Calisto vắng mặt, quyền chỉ đạo các tuyển thủ tập luyện do Trợ lý số 1 Mai Đức Chung thực hiện.

 

Sau hơn 1 tuần tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp ĐT Indonesia vào ngày 11/6 tới, theo đánh giá của BHL, các tuyển thủ đều rất cố gắng tập luyện và thể hiện khả năng của mình nhằm có tên trong số 20 tuyển thủ sẽ sang Indonesia tham dự trận giao hữu. Các tân binh như Thành Lương, Minh Châu, Thái Dương, Ngọc Anh…đều nhanh chóng bắt nhịp và hoà đồng với lối chơi cũng như sinh hoạt của toàn đội. Tất cả đều đã sẵn sàng cùng ĐTQG đón nhận nhiệm vụ đầu tiên của mình trong hành trình tại năm 2008 này.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM