Thông tin ĐTQG: Anh Tuấn được gọi thay thể Huy Hoàng

Theo thông tin chính thức từ Phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ, hậu vệ Nguyễn Anh Tuấn của CLB Thể Công Viettel đã được gọi vào danh sách ĐTQG tập trung đợt 1 thay thế cho tuyển thủ kỳ cựu Nguyễn Huy Hoàng – cầu thủ  xin phép rút khỏi đợt tập trung này và đã nhận được sự chấp thuận của HLV trưởng Henrique Calisto.

 

Sáng hôm qua (27/5), Huy Hoàng đã chia tay các đồng đội và rời Trung tâm Thể thao Thành Long để trở về địa phương. Việc không có sự hiện diện của Huy Hoàng trong lần tập trung này rõ ràng sẽ khiến hàng phòng ngự của đội tuyển suy giảm đáng kể sức mạnh. Tuy nhiên, HLV trưởng Calisto vẫn đặt niềm tin vào các nhân tố thay thế và cùng các học trò sẵn sàng cho guồng quay mới của ĐTQG.

 

Phó trưởng phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ Nguyễn Trọng Giáp cho biết, sáng mai (29/5), hậu vệ Nguyễn Anh Tuấn sẽ lên đường vào TPHCM hoà nhập với các đồng đội mới.

 

Cũng trong chiều qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và Phó chủ tịch VFF kiêm Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Lê Hùng Dũng đã tới thăm, động viên ĐTQG nam và chúc ĐTQG nữ thi đấu thành công tại VCK giải vô địch nữ châu Á 2008.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM