Thông tin ĐT nữ: Thi đấu giao hữu 3 trận tại Côn Minh

Theo thông tin từ BHL đội tuyển, sau cuộc hành trình dài hơn 7 tiếng đồng hồ với 1 lần transit tại Quảng Châu, 17h30 chiều 16/2 toàn đội đã đặt chân tới Côn Minh và được phía bạn tổ chức đón tiếp…

(VFF) Theo thông tin từ BHL đội tuyển, sau cuộc hành trình dài hơn 7 tiếng đồng hồ với 1 lần transit tại Quảng Châu, 17h30 chiều 16/2 toàn đội đã đặt chân tới Côn Minh và được phía bạn tổ chức đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Do vào thời điểm này, có rất nhiều các đội bóng đang tập huấn tại Côn Minh nên BTC địa phương đã bố trí ĐT nữ ở khách sạn Star Rated Hotel China khá tiện nghi, nằm cách Trung tâm Thể thao Côn Minh khoảng 10 phút xe buýt.
 

Điều kiện ăn ở, tập luyện thuận lợi cùng sự ủng hộ thời tiết khi trời đã bắt đầu hửng nắng tại Côn Minh, kéo theo nhiệt độ tăng lên ở mức khá lý tưởng 16-20oC đã tạo sự hứng khởi cho toàn đội. 2 cầu thủ bị sốt cảm là Kim Hồng và Ngọc Châm đã hồi phục và sẵn sàng tập luyện cùng các đồng đội của mình.
 

Nhằm đảo bảo gặt hái được những kết quả tốt nhất về chuyên môn cho đội tuyển, BHL đã chủ động lên kế hoạch tập luyện và mời được 3 đội tuyển nữ của Trung Quốc thi đấu giao hữu. Đó là ĐT nữ U19 Trung Quốc, đội nữ Trường Xuân và đội nữ Tứ Xuyên. HLV trưởng Trần Vân Phát đặt rất nhiều kỳ vọng vào 3 trận đấu giao hữu này bởi theo ông, với chất lượng của 3 đội khách mời, các tuyển thủ sẽ tích luỹ thêm nhiều bài học hữu ích, đồng thời qua đó, BHL cũng có có nhìn sâu hơn về thực lực của đội tuyển để có sự điều chỉnh kịp thời trước khi bước vào hành trình đoạt vé vào VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2008.
 

* Lịch thi đấu giao hữu của ĐT nữ:
– Ngày 22/2, 15h00: ĐT nữ Việt Nam – ĐT nữ Trường Xuân
– Ngày 23/2, 15h00: ĐT nữ Việt Nam – ĐT nữ U19 Trung Quốc
– Ngày 25/2, 15h00: ĐT nữ Việt Nam – ĐT nữ Tứ Xuyên
 

Dự kiến, chiều ngày 26/2, ĐT nữ sẽ kết thúc quá trình tập huấn tại Côn Minh và trở về Việt Nam. Sau đó, toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm HLTTQG 1 và ngày 02/3/2008 sẽ di chuyển vào TPHCM để hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào các trận đấu tại bảng A, vòng loại giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2008, diễn ra ở Trung tâm Thể thao Thành Long –TPHCM từ ngày 22/3 đến ngày 30/3/2008

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM