Thông tin đội tuyển nữ Quốc gia tập luyện ngày 7/9

Sau 2 ngày nghỉ ngơi, sáng nay (7/9), đội tuyển nữ Quốc gia tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Trở về từ Nhật Bản sau chuyến tập huấn kéo dài gần 2 tuần, các cầu thủ nữ đã có 2 ngày nghỉ để thích nghi với thời tiết cũng như sự thay đổi về múi giờ.

Tuy nhiên, do thời tiết trời nắng nóng, oi bức nên trong buổi tập sáng nay (7/9), HLV trưởng Norimatsu Takashi chỉ cho các cầu thủ thực hiện các bài tập ở mức độ vừa phải để lấy lại cảm giác bóng và cân bằng lại với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. 

Nội dung của buổi tập sáng nay là chạy sức bền 30 phút, tiếp đó các cầu thủ nữ tập các bài với bóng và cuối cùng là chia đội hình 5 đối 5. 

Tiền đạo trẻ Huỳnh Như cho biết: “Sau thời gian tập huấn tại Nhật Bản, toàn đội đều cố gắng nỗ lực hết sức mình trong các trận giao hữu. Nhìn chung, các đối thủ của đội Việt Nam khá đồng đều và có trình độ ngang tầm. Đây là một trải nghiệm rất quý với các cầu thủ Việt Nam với nhiều bài học về kỹ thuật cá nhân và phối hợp tập thể của đội bạn. Trong buổi tập đầu tiên sáng nay tại Trung tâm, do thay đổi thời tiết, HLV trưởng Takashi chỉ cho các cầu thủ thực hiện bài tập ở mức độ vừa phải. Cho đến thời điểm này, toàn đội đã có sự gắn kết, nhuần nhuyễn hơn trong lối chơi và đã sẵn sàng cho chuyến thi đấu sắp tới”.

Về tình hình sức khỏe của toàn đội, bác sỹ Phạm Thị Thủy cho biết: “Hiện tại các cầu thủ đều trong tình trạng sức khỏe ổn định. Riêng trường hợp của cầu thủ Trịnh Thị Hoàn đang phải điều trị chấn thương gối từ đợt tập huấn tại Nhật Bản. Mặc dù không nghiêm trọng nhưng Hoàn cần 2 tuần để bình phục hẳn chấn thương của mình. Cầu thủ này đang tập luyện với giáo án riêng và được điều trị với liệu pháp riêng”.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV trưởng Takashi sẽ tiếp tục đóng quân tại Trung tâm Đào tạo Trẻ Việt Nam 4 ngày nữa với cường độ 2 buổi tập mỗi ngày (8h30 sáng và 16h chiều). Kết thúc đợt tập luyện tăng tốc cuối cùng, đội tuyển nữ sẽ lên đường đi thi đấu vòng loại thứ 2 Olympic Rio 2016 tại Myanmar vào ngày 11/9 tới. 

Một số hình ảnh đội tuyển nữ Quốc gia trong buổi tập sáng nay (7/9):

Các cầu thủ dành 30 phút thực hiện bài tập chạy bền

Các cầu thủ thực hiện căng cơ cùng nhau

Các bài tập với bóng

Thông tin đội tuyển nữ Quốc gia tập luyện và thi đấu sẽ tiếp tục được cập nhật.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM