Thông tin đội tuyển nữ Quốc gia tập huấn tại Nhật Bản (ngày 25/8)

Như tin đã đưa, hôm qua (24/8), đội tuyển nữ Quốc gia đã lên đường đi Nhật Bản, bắt đầu chuyến tập huấn 12 ngày tại thành phố Gotemba, tỉnh Shizouka. 

Chuyến đi là một phần trong kế hoạch chuẩn bị tham dự vòng loại thứ 2 giải bóng đá Olympic Rio 2016, tổ chức tại Myanmar vào trung tuần tháng 9 tới, của thầy trò HLV trưởng Norimatsu Takashi.

Sau hành trình di chuyển kéo dài 9 tiếng, đội tuyển nữ đã có mặt tại địa điểm tập huấn – khách sạn Tokinosumika lúc 23h30  đêm qua. Mặc dù khá mệt nhưng các thành viên trong đội đều tỏ ra hào hứng bởi địa điểm tập huấn là một khu nghỉ dưỡng với nhiều tổ hợp công trình gồm sân bóng, bể bơi, khu spa và suối nước nóng khá tiện nghi. Thời tiết hiện tại ở thành phố Gotemba khá mát mẻ, se lạnh về chiều tối, rất thích hợp cho việc tập luyện thể thao.

Cán bộ chuyên môn Nguyễn Thị Thúy Nga cho biết, mặc dù đội tuyển nữ đến khách sạn khá muộn nhưng vẫn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và chào đón của nhân viên nơi đây từ việc chuyển hành lý đến thủ tục nhận phòng. Toàn đội sau đó đã có bữa ăn tối muộn tại nhà ăn khách sạn trước khi quay trở về phòng nghỉ ngơi.

Trong sáng hôm nay (25/8), sau khi ăn sáng, HLV trưởng Takashi đã cho các cầu thủ thực hiện bài tập nhẹ để làm quen thời tiết và điều kiện sân bóng. Trong buổi chiều nay, các cầu thủ nữ sẽ tiếp tục bước vào các phần tập luyện thể lực và kỹ chiến thuật trong vòng 2 tiếng.

Theo sự sắp xếp của LĐBĐ Nhật Bản, trong 12 ngày tập huấn lại Nhật Bản, dự kiến đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 4 trận với các đội bóng địa phương, cụ thể:

Ngày 26/8(15h00 – giờ địa phương): Thi đấu giao hữu với đội bóng trường Đại học Shizouka Sangyo tại sân bóng Tokinosumika.

Ngày 29/8(16h00 – giờ địa phương): Thi đấu giao hữu với đội bóng Nojima Stella tại sân bóng Tokinosumika.

 – Ngày 1/9(18h30 – giờ địa phương): Thi đấu giao hữu với đội bóng nữ Urawa Reds tại sân bóng Tokinosumika.

Ngày 3/9 (16h – giờ địa phương): Thi đấu giao hữu với đội bóng Học viện Fukushima tại sân bóng Tokinosumika.

Thông tin đội tuyển nữ Quốc gia tập huấn tại Nhật Bản sẽ tiếp tục được cập nhật.  

Một số hình ảnh đội tuyển nữ Việt Nam trong hai ngày 24&25/8/2015:

Các thành viên đội tuyển nữ làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Narita – Nhật Bản

Xe bus đón đội tuyển nữ Việt Nam từ sân bay về địa điểm tập huấn

Khung cảnh tại nhà ăn khách sạn Tokinosumika – nơi các cầu thủ nữ sẽ dùng bữa hàng ngày

Một góc khuôn viên sân tập của đội tuyển nữ tại Khách sạn Tokinosumika

Thầy trò HLV trưởng Takashi trong buổi tập sáng nay (25/8)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM