Thông báo sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020 (lần 4)

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) thông báo sửa đổi điều lệ về quy định quảng cáo và tài trợ vòng loại giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020, cụ thể như sau:

– LĐBĐVN và các Nhà tài trợ đặt 28 bảng quảng cáo (kích thước 1m cao x 5m dài) trên mỗi sân thi đấu của các địa điểm đăng cai tổ chức các trận đấu của vòng loại giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020.

– Đơn vị đăng cai được phép khai thác 20 bảng quảng cáo (kích thước 1m cao x 5m dài). Các bảng quảng cáo của đơn vị đăng cai sử dụng trong sân phải đúng kích thước. Những bảng quảng cáo không đúng kích cỡ nêu trên sẽ không được đặt trên sân thi đấu. Vị trí các bảng quảng cáo theo sơ đồ của LĐBĐVN đính kèm.

– Đơn vị đăng cai chịu trách nhiệm sản xuất và lắp đặt 02 bảng quảng cáo tên giải 2 mặt (kích thước 1m x 5m), 01 backdrop họp kỹ thuật, 10 cờ phướn và 02 băng rôn chào mừng giải bóng đá tại mỗi trận đấu của giải. Mẫu thiết kế và vị trí đặt bảng quảng cáo do LĐBĐVN cung cấp. LĐBĐVN sẽ hỗ trợ các Đơn vị đăng cai chi phí sản xuất và lắp đặt các hạng mục nêu trên tại sân thi đấu.

– Đơn vị đăng cai chịu trách nhiệm xin giấy phép quảng cáo từ cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa điểm thi đấu và đóng lệ phí quảng cáo theo quy định cho tất cả các nội dung quảng cáo tại khu vực tổ chức thi đấu (bao gồm cả các bảng quảng cáo của LĐBĐVN và các nhà tài trợ của giải, hồ sơ xin phép do LĐBĐVN và nhà tài trợ cấp).

– Các ấn phẩm của đơn vị đăng cai phát hành phải đưa đầy đủ tên giải: “Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020” cho tới khi LĐBĐVN bổ sung nhà tài trợ cho Giải đấu.

– Các đội bóng tham dự vòng loại giải bóng đá chỉ sử dụng bóng nhãn hiệu Động Lực trong thời gian tập luyện và thi đấu. LĐBĐVN cung cấp bóng Động Lực cho các đội.

– Bản quyền truyền hình các trận đấu tại vòng loại giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020 thuộc về LĐBĐVN. Chỉ có LĐBĐVN mới có quyền thương thảo và ký kết các hợp đồng Bản quyền truyền hình hoặc ủy quyền cho các đối tác của LĐBĐVN ký hợp đồng bản quyền truyền hình với các đối tác liên quan tới tất cả các trận đấu của giải.

– Đơn vị đăng cai tạo điều kiện để các Đài truyền hình có bản quyền vào sân tác nghiệp, truyền hình trực tiếp các trận đấu của Vòng loại Giải bóng đá.

– Giám sát trận đấu có trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát việc thực thi các hạng mục quảng cáo trên sân theo quy định tại điều lệ, sau trận đấu phải báo cáo cụ thể với Ban Tổ chức giải.

– Quy định về quảng cáo và quyền lợi nhà tài trợ tại Vòng chung kết Giải bóng đá nêu trên sẽ được LĐBĐVN thông báo bằng văn bản sau.

LĐBĐVN thông báo để các thành viên tham dự giải, bộ phận liên quan được biết và phối hợp thực hiện./.

>> Sơ đồ đặt bảng quảng cáo

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA